You are here

Vị trí dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng chính thức khởi công ngày 15/6 đã góp mặt vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017 tại Đà Nẵng. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đã thu hút đông đảo khách hàng đầu tư nhờ vị trí TMS Luxury Đà Nẵng đắc địa cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp, ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận tới 10 năm.

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Sự kiện ra mắt của TMS Luxury Đà Nẵng đã khẳng định uy tín và tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư dự án – TMS Group, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong tương lai.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Vị trí Condotel TMS Luxury Đà Nẵng được đánh giá cao khi cách bãi biển Mỹ Khê 200m. Đây là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh được tạp chí Forbes uy tín của Mỹ bình chọn và là địa danh du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Việc thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng tại bãi biển Mỹ Khê là điều kiện thuận lợi để dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đi vào hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Vị trí dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Vị trí dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Cụ thể, dự án TMS Luxury Đà Nẵng nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, sát bãi biển Mỹ Khê. Ưu điểm vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng này đã làm nên siêu phẩm căn hộ khách sạn với trên 80% số lượng căn hộ có view hướng biển và toàn bộ các căn hộ đều tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên.

Ưu điểm vị trí Condotel Luxury Đà Nẵng

Ưu điểm vị trí Condotel Luxury Đà Nẵng

Ngoài việc di chuyển thuận tiện đến bãi biển Mỹ Khê liền kề, từ du an TMS Luxury Da Nang đến công viên Biển Đông cách 500m, đi cầu sông Hàn 2km, đến trung tâm thành phố 5km, đến bán đảo Sơn Trà cách 6km và di chuyển đến phố cổ Hội An cách 25km.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA CĂN HỘ CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Dự án Condotel TMS Luxury Da Nang hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật khiến khách hàng đầu tư hoàn toàn yên tâm khi bỏ tiền đầu tư mua căn hộ dự án và tham gia chương trình cho thuê TMS Luxury Đà Nẵng vào giữa năm 2018.

Căn hộ dự án Condotel Luxury Đà Nẵng

Căn hộ dự án Condotel Luxury Đà Nẵng

Theo đó, chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng mang đến những chính sách đầu tư hấp dẫn cho khách hàng như sau:

+ Tham gia chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận ít nhất 10% giá trị căn hộ/năm trong thời gian 10 năm. Từ năm thứ 11, khách hàng sẽ nhận về 85% lợi nhuận cho thuê.

+ Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại dự án hoặc trao đổi kỳ nghỉ trên hệ thống nghỉ dưỡng của TMS Group.

+ Giá bán dự án TMS Luxury Đà Nẵng ưu đãi với chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong năm đầu tiên.

+ Nhận sổ đỏ vĩnh viễn cho căn hộ và được ngân hàng MB bảo lãnh lợi nhuận trong 10 năm.

Chính sách bán hàng dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Chính sách bán hàng dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Có thể khẳng định, nhờ những ưu điểm từ vị trí, chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng uy tín… nên du an Condotel Luxury Da Nang xứng đáng đầu tư trong năm 2017 này.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386