You are here

Ưu đãi dành cho khách hàng khi mua Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Condotel Hòa Bình Green đang trở thành “thỏi nam châm” hút khách nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017. Dự án tạo nên một điểm sáng, tâm điểm chú ý đối với giới đầu tư, ƯU ĐÃI MUA CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN đối với khách hàng khi mua căn hộ tại đây.

NHỮNG ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Đối với khách hàng khi mua condotel hòa bình green đà nẵng sẽ được hưởng nhiều “đặc quyền” cũng như một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ từ thị trường đầy tiềm năng này.

Chính sách uu dai mua condotel hoa binh green như sau:

+ Khách hàng được nhận lợi nhuận lên tới 12% vào năm thứ 5

+ Ngoài ra, mỗi năm khách hàng còn được hưởng 20 đêm nghỉ miễn phí. Nhưng nếu không có nhu cầu thì khách hàng có thể quy đổi tương đương 2,5% giá trị căn hộ.

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY VỐN DỰ ÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư dự án condotel hòa bình green kết hợp cùng với ngân hàng Quốc tế Indovina Bank và Ngân hàng Quân đội hỗ trợ gói vay vốn tài chính khi mua căn hộ. Cụ thể, ngân hàng cho vay lên tới 65% giá trị văn hộ, ngân hàng Quân đội cấp tín dụng tới 70& giá trị và áp dụng lãi suất ưu đãi 8% trên năm.

Đặc biệt, đối với khách hàng sử dụng gói ưu đãi tài chính chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và không phải trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Chính vì vậy, khách hàng không phải lo lắng trả lãi ngân hàng, đóng tiền và có nhiều cơ hội sinh lời.

LỢI NHUẬN CAM KẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Mức lợi nhuận chủ đầu tư cam kết năm đầu tiên là 8%, mỗi năm tăng thêm 1% và đạt tới 12% vào năm thứ 5, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn vài trăm triệu ban đầu và sau vài năm đã hoàn toàn sở hữu căn hộ trị giá hàng tỷ đồng.

Đối với những khách hàng rủng rỉnh tiền bạc có thể chọn phương án thanh toán sớm để được hưởng chiết khấu lớn. Theo đó, đối với DỰ ÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG sẽ giảm trực tiếp vào hợp đồng mua bán tương đương 5,5% giá trị hợp đồng đối với khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Với cam kết vô cùng hài hòa cùng giá bán rất cạnh tranh chỉ từ 27 – 34 triệu/m2 có thể sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp 5 sao ngay tại bờ biển thơ mộng.

Tiện ích condotel hòa bình green đà nẵng có bể bơi, spa, phòng gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội, và đặc biệt là có khu công viên các kỳ quan thế giới dát vàng. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành cuối năm 2017 để chào đón Hội nghị thượng đỉnh APEC.

>>>> Cập nhật thông tin chi tiết về dự án tại đây: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/condotel-hoa-binh-green-da-nang-hoa-binh-green-condotel

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

dự án hòa bình green đà nẵng, du an hoa binh green da nang

dự án hòa bình green đà nẵng 2

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386