You are here

Tiện ích tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án của MB Land & Tonkin Properties, tọa lạc tại vị trí kim cương bên bãi biền Non Nước – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí CNN Travel bình chọn. Nhờ ưu điểm này mà toàn bộ các sản phẩm condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự trên cao trong nội khu dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều sở hữu view biển tuyệt đẹp.

Biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Không những vậy, nhờ ưu điểm đến từ vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort cũng mang đến nhiều lợi ích trong việc di chuyển những địa danh và vùng tiện ích lân cận. Cụ thể, tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nội khu và ngoại khu dự án sẽ được liệt kê trong bài viết dưới đây.

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT ĐẲNG CẤP

Vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm trên khu phố Viêm Đông, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Thuộc km số 0 trong địa phận giáp ranh giữa 2 tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, từ Pan Pacific Đà Nẵng Resort di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố Đà Nẵng, bãi biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn…

Tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Đặc biệt, liền kề với bãi biển Non Nước, gần 2 sân Golf quốc tế: BRG Gofl&Resort, Montgomerie Links là ưu điểm nổi bật trong tiện ích tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Cùng với đó, nhiều tiện ích nội khu như án như: phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, nhà hàng cao cấp… sẽ mang đến không gian thời thượng, đẳng cấp trong tương lai.

Bể bơi dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Bể bơi dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Với uy tín và kinh nghiệm trên 30 năm quản lý khách sạn từ Pan Pacific Hotels and Resorts Group, chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn mang đến không gian sống tốt nhất cho khách hàng đầu tư và khách hàng nghỉ dưỡng.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Tiến độ thanh toán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort được chủ đầu tư quy định theo sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, condotel hay biệt thự sky villas.

Theo đó, tiến độ thanh toán du an Pan Pacific Da Nang Resort trong mỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như sau:

Tiến độ thanh toán biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiến độ thanh toán biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiến độ thanh toán khi mua Condotel và Sky Villas Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiến độ thanh toán khi mua Condotel và Sky Villas Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Như vậy, chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Thay vì việc thanh toán nhanh cho căn hộ dự án, khách hàng được thanh toán theo từng giai đoạn, phù hợp với tiến độ xây dựng. Cùng với đó, chính sách vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị là lợi thế khiến dự án thu hút nhiều nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ với phòng kinh doanh dự an: 091.871.8386

 

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386