You are here

Tiện ích tại dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Hoạt động theo hình thức căn hộ khách sạn, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng cũng được thiết kế tinh giản và đầy đủ tính năng tại không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng bếp. Đây là một trong những tiện ích nổi bật mà TMS Luxury Đà Nẵng đang khai thác vận hành để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng trong tương lai.

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Cùng với đó, tiện ích dự án TMS Luxury Đà Nẵng như bể bơi, khu vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao… cũng được hình thành làm nên một dự án nghỉ dưỡng ven biển Mỹ Khê hot nhất năm 2017.

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Có thể kể đến một vài dịch vụ tiện ích tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng như: bể bơi, Poll Sky Bar, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi giải trí cho trẻ em… Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của dự án là sở hữu bể bơi đáy kính đặt trên tầng thượng của tòa nhà duy nhất tại Việt Nam và lọt top 5 dự án trên thế giới có bể bơi đáy kính vươn ra không trung.

Tiện ích tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Tiện ích tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Điều này đã khẳng định quyết tâm xây dựng dự án TMS Luxury Đà Nẵng sánh tầm đẳng cấp quốc tế, mang đến không gian nghỉ dưỡng mới lạ, độc đáo cho khách hàng đầu tư và du khách nghỉ dưỡng của chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng. Hơn hết, một dự án đi sau cả hàng trăm dự án trước đó, đã hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật trong tổ hợp tòa nhà cao 25 tầng với trên 200 căn hộ khách sạn.

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MUA CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Ngay sau thông tin khởi công tháng 6/2017, du an TMS Luxury Da Nang đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đầu tư trong và ngoài nước. Điều này khẳng định, dự án của TMS Group hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội và đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Tiện ích dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Tiện ích dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Ngoài tiện ích tại TMS Luxury Đà Nẵng hiện đại và thời thượng thì những lý do dưới đây sẽ khiến khách hàng không thể bỏ qua dự án này:

+ Vị trí Condotel TMS Luxury Đà Nẵng thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh dịch vụ cho thuê nghỉ dưỡng. Cụ thể, TMS Luxury Đà Nẵng nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 200m. Đây là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố và cả nước, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Chủ đầu tư dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Chủ đầu tư dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

+ Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng uy tín và tiềm lực kinh tế mạnh. Nhiều dự án ở khắp các tỉnh ngoài Bắc trong Nam đã khẳng định được thương hiệu của chủ đầu tư này.

+ Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận lợi nhuận hấp dẫn trong 10 năm cho thuê, tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm và được ngân hàng MB Bank cam kết bảo lãnh lợi nhuận.

+ Nhận sổ đỏ vĩnh viên cho căn hộ đầu tư.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386