You are here

Tiến độ xây dựng condotel Đà Nẵng mới nhất

Condotel Đà Nẵng – chuỗi dự án căn hộ khách sạn cao cấp phục vụ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng hạng sang tại Đà Nẵng đang được gấp rút đầu tư xây dựng.

Khách hàng đang quân tâm và còn lo ngại về tiến độ xây dựng condotel Đà Nẵng thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì các đơn vị chủ đầu tư xây dựng đều là những đơn vị có tiếng trong giới đầu tư xây dựng, hầu hết các dự án của các nhà đầu tư condotel Đà Nẵng đều có những thành công nhất định.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Tiến độ thanh toán condotel Đà Nẵng gắn liền với tiến độ thi công xây dựng, chính vì vậy mà, các dự án condotel đang đi vào giai đoạn cấp bách nhanh chóng hoàn thiện những hạng mục công trình đã đề ra.

Tiến độ xây dựng condotel Da Nang được thể hiện rõ ở 2 dự án condotel Đà Nẵng nổi bật nhất hiện nay đó chính là: Condotel Hoà Bình Green và Furama Condotel. Cùng tìm hiểu thông tin tiến độ xây dựng condotel Đà Nẵng hiện nay.

+ Tiến độ xây dựng condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green Đà Nẵng

Với kỳ vọng hoàn thiện dự án trước Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra ở Đà Nẵng, thì tiến độ xây dựng dự án luôn được đẩy nhanh lên tới mức cao nhất. Trung bình tiến độ xây dựng diễn ra 3 ngày/tuần.

Tiến độ thi công được diễn ra cả ngày lẫn đêm, nếu trước ngày 21/1/2017 dự án đang được xây ở tầng 8, thì đến ngày 02/03/2017 dự án condotel Da Nang này lại tiếp tục xây dựng đến tầng 11, tiến độ diễn ra thần tốc hơn bao giòa hết.

Cập nhật thông tin tiến độ xây dựng Hòa Bình Green Đà Nẵng ngày 14/3/2017 thì dự án đã hoàn thiện đến tầng 15 và vẫn đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ xây dựng lên nữa.

Theo tiến độ xậy dựng condotel Da Nang như hiện tại, và đảm bảo chất lượng công trình nghiêm ngặt thì dự án condotel Đà Nẵng này hứa hẹn sẽ hoàn thiện đúng hạn với chất lượng công trình tốt nhất.

+ Tiến độ xây dựng condotel Đà Nẵng – Furama condotel

Chủ đầu tư condotel Đà Nẵng – Condotel Furama tập đoàn Sovico Holdings thì dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng chắc chắn cũng sẽ hoàn thiện trước sự kiện tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Hoàn thiện trước tuần lễ vàng này là nhằm cung cấp kịp thời hệ thống phoàng ốc caao cấp cho toàn bộ khách quốc tế đến tham dự sự kiện.

Đây là sự kiện mang tầm cỡ quốc ra, chính vì thế mà sự uy tín, cũng như đảm bảo tiến độ xây dựng 2 dự án codotel Đà Nẵng này lại càng được đẩy mạnh hơn nữa. Khách hàng đang có ý định đầu tư condotel Đà Nẵng có thời hạn bàn giao nhanh chóng thì hãy lựa chọn một trong hai dự án này.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin dự án condotel Đà Nẵng mời khách hàng truy capapj tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386