You are here

Tiến độ thanh toán khi mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong những dự án nổi bật của MB Land Holdings được triển khai xây dựng trong năm 2017. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Pan Pacific Đà Nẵng Resort vẫn mang đến nét độc đáo riêng biệt với thiết kế hơi hướng văn hóa Champa cổ xưa mà vẫn hội tụ đầy đủ những ưu điểm của các dự án đi trước.

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort đắc địa

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort đắc địa

Với 3 dòng sản phẩm chính: biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự Sky Villas và Condotel được phân loại theo giá bán khác nhau nên dự án Pan Pacific Đà Nẵng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đầu tư, chủ yếu là giới thượng lưu và trung lưu. Ngoài ra, tiến độ thanh toán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort cũng được điều chỉnh phù hợp với từng loại sản phẩm của dự án.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Du an Pan Pacific Da Nang Resort với quy mô 10ha, mật độ xây dựng đạt 50% dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt 70 biệt thự nghỉ dưỡng, 220 biệt thự trên cao (Sky Villas) và trên 100 căn hộ Condotel.

Để sở hữu 1 sản phẩm tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng có thể thanh toán theo tiến trình quy định của chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort trong mỗi loại sản phẩm dự án.

Cụ thể, tiến độ thanh toán Pan Pacific Đà Nẵng Resort như sau:

Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiến độ thanh toán biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiến độ thanh toán biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiến độ thanh toán khi mua Condotel và Sky Villas dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiến độ thanh toán mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiến độ thanh toán mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Như vậy, theo tiến độ thanh toán Pan Pacific Đà Nẵng Resort như trên, dự kiến trong quý 2 năm 2019, Pan Pacific Da Nang Resort sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ cho nhà đầu tư.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT KHÔNG?

Giữa hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng khắp cả nước, hàng chục dự án bất động sản có mặt tại Đà Nẵng thì pan pacific đà nẵng resort vẫn thu hút đông đảo nhà đầu tư. Lý do là bởi, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort hội tụ những ưu điểm vượt bậc so với các dự án khác.

Phối cảnh tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Phối cảnh tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Cụ thể, vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là ưu điểm vượt trội trong việc phát triển du lịch vùng Đà Nẵng – Hội An, khi dự án nằm tại km số 0 của tỉnh Quảng Nam, giáp ranh với thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort gần sát bãi biển Non Nước, liền kề 2 sân golf quốc tế nổi tiếng với hàng chục dự án nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của thành phố.

Đặc biệt, việc đầu tư du an pan pacific da nang sẽ mang đến lợi nhuận cho thuê hấp dẫn trong 10 năm, ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị với việc cam kết mua lại sau 10 năm…

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386