You are here

Tiềm năng sinh lời từ đầu tư Condotel Đà Nẵng

Trong những năm gần đây xu hướng đầu tư ngành bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng được ưa chuộng với giới đầu tư Việt Nam, đặc biệt là Condotel Đà Nẵng kênh đầu tư hút khách với những tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Bài viết sau sẽ chứng minh tiềm năng sinh lời từ đầu tư Condotel Đà Nẵng

TIỀM NĂNG SINH LỜI TỪ ĐẦU TƯ CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng - mảnh đất tiềm năng của các dự án Condotel Đà Nẵng

Đà Nẵng - mảnh đất tiềm năng của các dự án Condotel Đà Nẵng

Đà Nẵng – mảnh đất đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, riêng năm 2015 Đà Nẵng đón 4,5 triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước, xu hướng còn có khả năng tăng trong những năm tiếp theo. Hơn nữa, Đà Nẵng sở hữu sân bay quốc tế lớn thứ 3 Việt Nam có thể bay đến hơn 30 điểm trong và ngoài nước.

Du khách đến với thành phố biển Đà Nẵng sẽ được thỏa sức ngụp lặn trong nước biếc và tắm nắng trên bãi cát trắng mịn tại bãi biển Mỹ Khê – bãi biển được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Cùng khám phá những mảnh đất du lịch đầy bí ẩn với những câu chuyện hàng ngàn năm như Bà Nà Hill, Hội An, chùa Linh Ứng, núi Ngũ Hành Sơn, rạn Nam Ô, …..

Đà Nẵng sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp

Đà Nẵng sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp

Chính những yếu tố trên đã tạo điều kiện cho ngành bất động sản Đà Nẵng phát triển, đặc biệt là Condotel Da Nang – loại hình đầu tư mới xuất hiện trong những năm gần đây.

Những lợi ích khi đầu tư vào Condotel Đà Nẵng

Có rất nhiều lợi ích khi đầu tư vào Condotel Đà Nẵng như sau:

+ Thứ nhất, bạn được sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng vĩnh viễn như sở hữu một bất động sản thông thường. Đồng thời bạn sẽ được trải nghiệm kì nghỉ dưỡng thú vị với những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao như phòng tắm xông hơi, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí bãi biển với nhiều trò chơi lý thú như bơi thuyền, lướt sóng, …..

+ Thứ 2, được nhận lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê lại căn hộ. Mỗi dự án Condotel Đà Nẵng cam kết lợi nhuận từ 8 – 10%/năm trong vòng 5 – 10 năm liên tiếp

+ Thứ 3, cơ hội tăng giá cao: các dự án Condotel Đà Nẵng đều sở hữu các vị trí tuyệt đẹp, tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*, trong tương lai khi mà nguồn khách du lịch mỗi năm đến Đà Nẵng ngày càng tăng, điều này tạo đòn bẩy về giá thuê các căn hộ nghỉ dưỡng tại nơi đây,

Thứ 4, giá bán và chính sách bán hàng ưu đãi: Các dự án Condotel Đà Nẵng đều có giá bán vô cùng rẻ, chỉ tương đương với giá bán trên đất liền. Hơn hết với mỗi dự án đều có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như chính sách chiết khấu, chính sách hỗ trợ lãi suất,…..

Thứ 5: được miễn phí nghỉ dưỡng và sử dụng các dịch vụ tại dự án 15 ngày mỗi năm trong vòng 5 năm liên tiếp.

Khách hàng có thể xem danh sách các dự án Condotel Đà Nẵng tại đây: http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

 

 

 

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386