You are here

Thông tin chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tòa nhà cao 25 tầng ngay ven biển Mỹ Khê tuyệt đẹp chính thức đặt móng khởi công trong ngày 15/6/2017 có tên gọi TMS Luxury Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án làm nên tên tuổi của TMS Group với 2 điểm nổi bật duy nhất chỉ có tại dự án này: dịch vụ tiện ích với bể bơi đáy kính đua ra không trung duy nhất tại Việt Nam hiện nay và ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận dự án TMS Luxury Đà Nẵng tới 10 năm.

Tổng quan dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tổng quan dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Ngoài ra, chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng còn mang đến cơ hội đầu tư lớn khi khách hàng mua căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng và tham gia chương trình cho thuê, nhận lợi nhuận tối thiếu 10% giá trị căn hộ/năm. Uy tín của chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu ít nhất 1 căn hộ tại dự án.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng là TMS Group. Với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại và dịch vụ giải trí trải dài từ Bắc đến Nam như: Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quy Nhơn…, TMS Group đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Thông tin chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thông tin chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Một vài dự án nổi bật sánh tầm với TMS Luxury Da Nang của ông chủ lớn có thể kể đến như: TMS Luxury Hotel Quy Nhơn, TMS Homes Emerland, TMS Hùng Vương Residences…

Với du an TMS Luxury Da Nang, TMS Group đã đánh dấu bước ngoặt mới khi tham gia vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Đây là cơ hội đầu tư mới cho khách hàng với nhiều lợi nhuận hấp dẫn và chính sách bán hàng ưu đãi từ chu dau tu TMS Luxury Da Nang.

GIÁ BÁN CĂN HỘ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Với vị trí TMS Luxury Đà Nẵng đắc địa ven biển Mỹ Khê tuyệt đẹp nên giá bán các căn hộ dự án cao hơn nhiều các sản phẩm Condotel tại Đà Nẵng.

Hình ảnh căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Hình ảnh căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tuy nhiên, với việc phân loại các căn hộ có diện tích từ 45 – 67 m2 nên khách hàng chỉ cần bỏ ra trên 2 tỷ đồng là sở hữu một căn hộ hot nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Như vậy, giá bán dự án TMS Luxury Đà Nẵng chỉ từ 40 triệu đồng/m2.

Tiện ích tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tiện ích tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Với những khách hàng hạn hẹp nguồn tiền đầu tư, việc hỗ trợ chính sách vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong năm đầu tiên là cơ hội vàng để khách hàng sở hữu căn hộ du an tms luxury da nang và nhận lợi nhuận từ chương trình cho thuê hấp dẫn.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386