You are here

Thời gian bàn giao căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng khởi công xây dựng đã đánh dấu bước tiến quan trọng khi TMS Group “đặt chân” đến vùng đất du lịch đầy tiềm năng của cả nước. Cũng chính bởi vậy, tập đoàn này đã quyết tâm làm nên 1 siêu phẩm Condotel hiện đại và sang trọng nhất năm 2017 với việc khởi công xây dựng dự án TMS Luxury Đà Nẵng vào ngày 15/6/2017.

Tổng quan dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tổng quan dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Sau 1 năm xây dựng, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng cho khách hàng đầu tư và chính thức đi vào hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng trong quý IV năm 2018.

THỜI GIAN BÀN GIAO CĂN HỘ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng cam kết bàn giao căn hộ khách sạn cho khách hàng vào tháng 9/2018. Như vậy, tòa nhà cao 25 tầng với trên 200 căn hộ cùng nhiều hạng mục tiện ích sẽ được hoàn thiện trong 1 năm. Việc đầu tư mua căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ khiến khách hàng nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư và nhận về lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê.

Thời gian bàn giao căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thời gian bàn giao căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Đặc biệt, trong thời gian bàn giao dự án TMS Luxury Đà Nẵng, khách hàng sẽ nhận về căn hộ full nội thất 5* và duy trì đẳng cấp thời thượng này trong suốt quãng đời của dự án.

CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Ngoài thông tin khởi công và thời gian bàn giao căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng, bài viết này sẽ cập nhật đến khách hàng đầu tư những thông tin mới nhất về dự án.

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng chính xác

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng chính xác

Vị trí TMS Luxury Đà Nẵng chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 200m. Đây là điều kiện thuận lợi để dự án thu hút nhà đầu tư và du khách nghỉ dưỡng trong tương lai. Điều này khẳng định bởi cam kết lợi nhuận cho thuê căn hộ của chủ đầu tư là ít nhất 10% giá trị căn hộ/năm.

Ngoài ra, dự án bao gồm 146 căn hộ Condotel và 81 phòng khách sạn. Số lượng căn hộ ít với view trực diện ra bãi biển Mỹ Khê là cơ hội đầu tư hiếm có để khách hàng sở hữu vĩnh viễn những căn hộ tuyệt đẹp này. Trong khi giá bán căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng tương đối cao, dự kiến từ 42 – 67 triệu đồng/m2.

Mặt bằng thiết kế dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Mặt bằng thiết kế dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Điểm nhấn khi du an TMS Luxury Da Nang là một trong 5 dự án nghỉ dưỡng trên thế giới và là dự án duy nhất tại Việt Nam có bể bơi đáy kính trên tầng thượng vươn ra không trung. 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm sẽ giúp khách hàng tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích, đẳng cấp và thời thượng tại TMS Luxury Da Nang.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.838

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386