You are here

Thiết kế căn hộ dự án Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang không chỉ đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng mà sở hữu một trong những căn hộ tại đây, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp trong 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm. Với ưu điểm vị trí tọa lạc, thiết kế căn hộ sang trọng cùng nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao, các dự án Condotel Nha Trang sau khi hoàn thành sẽ trở thành một trong những biểu tượng cho du lịch biển Nha Trang.

Ngoài ra, nắm bắt tâm lý đầu tư và nghỉ dưỡng của khách hàng, các dự án Condotel Nha Trang được xây dựng với quy mô lớn. Dự kiến trong năm 2018, hàng nghìn căn hộ khách sạn chính thức ra mắt khách hàng và đi vào hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng. Điểm chung của các căn hộ này đều được trang bị đầy đủ nội thất từ dụng cụ phòng bếp đến không gian trang hoàng của phòng khách, ấm áp của phòng ngủ. Cung tìm hiểu thiết kế căn hộ condotel nha trang trong bài viết dưới đây để đem đến sự lựa chọn căn hộ ưng ý nhất cho khách hàng đầu tư.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CONDOTEL NHA TRANG

Nhiều dự án condotel nha trang mọc lên ngày một nhiều, trên những cung đường du lịch nổi tiếng của Nha Trang nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Điểm chung của các căn hộ tại đây đều được thiết kế với không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh, đem đến cảm giác ấm cúng, thoải mái cho du khách như đang ở ngay trong chính căn hộ của mình.

Tuy nhiên, thiết kế căn hộ Condotel Nha Trang đều tận dụng ưu thế về vị trí hướng biển đem đến không gian nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể:

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup được thiết kế hướng biển với cửa sổ thông thoáng kết hợp lối thiết kế xẻ khe đem đến tầm view ngút ngắt ra biển xanh. Cùng với hệ thống rèm cửa âm thanh, hệ thống bảo mật khiến khách hàng yên tâm khi đầu tư và nghỉ dưỡng tại những căn hộ hiện đại bậc nhất thành phố.

Trong khi đó, siêu phẩm condotel nha trang của Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang mang tên Panorama Nha Trang đã để lại ấn tượng với khách hàng đầu tư bởi thiết kế hình elip rỗng ruột.

Ngoài ra, căn hộ khách sạn được thiết kế không có vách, cột nhằm tận dụng tối đa diện tích. Cùng với đó, chủ đầu tư Condotel Nha Trang đã hi sinh 2 căn hộ view biển và 2 căn hộ view thành phố để toàn bộ dự án hứng trọn khí trời từ biển thổi vào đem đến không gian thoáng đãng cho toàn bộ căn hộ tại đây.

GIÁ BÁN CĂN HỘ CONDOTEL NHA TRANG

Hiện nay, với những ưu điểm của dự án mang lại nên giá bán condotel nha trang từ 44 triệu đồng/m2. Với căn hộ diện tích nhỏ, khách hàng chỉ cẩn bỏ ra 1,6 tỷ đồng là sở hữu ngay một trong những căn hộ khách sạn cao cấp 5 sao, đem về cơ hội lợi nhuận tới 90% doanh thu cho thuê trong mỗi năm.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết dự án Condotel Nha Trang tại: http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-nha-trang

Xem thêm

Dự án The Emerald Mỹ Đình – mang căn hộ chung cư nhà bạn...
Tại dự án căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình, thì thiết kế...
Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ siêu đẳng cấp và tiện ích chỉ...
Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình, do đơn vị chủ đầu tư...

furama condotel đà nẵng

condotel đà nẵng

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386