You are here

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Khác với các dự án condotel đi trước, dự án TMS Luxury Đà Nẵng của tập đoàn TMS Group tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng vẫn thu hút khách hàng đầu tư khắp cả nước, bởi đây là dự án duy nhất có ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận tới 10 năm. Ngoài ra, TMS Luxury Đà Nẵng còn được biết đến với việc sở hữu bể bơi đáy kính duy nhất tại Việt Nam hiện nay, mang đến cảm giác mới lạ cho khách hàng đầu tư trong 15 đêm nghỉ miễn phí/năm và du khách thuê nghỉ dưỡng trong tương lai.

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Hiện nay, dự án có 3 loại căn hộ chính với các diện tích và giá bán khác nhau như: căn hộ 1 ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng. Khách hàng có thể tham khảo thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ TMS Luxury Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

THIẾT KẾ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ TMS Luxury Đà Nẵng ấn tượng khi tất cả các căn hộ đều có tầm view hướng biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đồng thời, nội thất bàn giao căn hộ đạt chuẩn 5* mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, thời thượng cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tuy nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ TMS Luxury Đà Nẵng chỉ phù hợp với nhu cầu của đại gia đình thuê nghỉ dưỡng. Do đó, số lượng căn hộ này chiếm số ít trong tổng số trên 200 căn hộ của dự án TMS Luxury Đà Nẵng.

Ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Mặc dù vậy, với khách hàng đầu tư mua căn hộ TMS Luxury Da Nang 3 phòng ngủ sẽ được chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng cam kết lợi nhuận đầu tư ít nhất 10% giá trị căn hộ/năm. Đồng thời, cơ hội nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình sẽ được dành tặng cho khách hàng đầu tư là 15 đêm nghỉ/năm.

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Cùng với việc tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng tại chính căn hộ du an TMS Luxury Da Nang chuẩn 5*, khách hàng có được trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng và thời thượng trong nội khu dự án.

Tiện ích tại TMS Luxury Đà Nẵng

Tiện ích tại TMS Luxury Đà Nẵng

Trong đó, tiện ích dự án TMS Luxury Đà Nẵng nổi bật nhất là bể bơi đáy kính, mang đến cảm giác mới lạ cho khách hàng đầu tư. Ngoài ra, nhiều tiện ích khác như: phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán café… đều hội tụ trong dự án của TMS Group này.

Tiện ích dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tiện ích dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Như vậy, tháng 6/2018 khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án tms luxury đà nẵng sẽ trở thành một trong những dự án nghỉ dưỡng trung tâm của thành phố.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.838

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386