You are here

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 200m đã mang đến những căn hộ khách sạn view biển tuyệt đẹp. Bởi vậy, ngay sau thông tin khởi công dự án trong tháng 6/2017, chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đầu tư khắp cả nước.

Thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Con số cụ thể, 80% số lượng căn hộ đều có hướng view nhìn ra bãi biển Mỹ Khê, bao gồm các căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Dưới đây là hình ảnh và thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ TMS Luxury Đà Nẵng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Căn hộ 2 phòng ngủ TMS Luxury Đà Nẵng với tên gọi Family Suite là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình. Bởi vậy, chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng chú trọng xây dựng nhiều căn hộ 2 ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch trong tương lai.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Cụ thể, căn hộ TMS Luxury Da Nang này có 2 phòng ngủ với 2 diện tích 19,69m2 và 9,1m2. Ngoài ra, diện tích ban công rộng 6,58m2, khu vực bếp rộng 22.9m2 và WC rộng 8,18m2 là không gian chung lý tưởng cho các hoạt động sinh hoạt gia đình.

Với khách hàng đầu tư mua căn hộ 2 ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại chính căn hộ này hoặc trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống khu nghỉ dưỡng của TMS Group.

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA CĂN HỘ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Một trong những lý do khiến khách hàng nên đầu tư mua căn hộ du an TMS Luxury Da Nang là bởi dự án hội tụ nhiều ưu điểm đến từ vị trí, chủ đầu tư uy tín với nhiều chính sách bán hàng và cam kết lợi nhuận đầu tư. Cùng với đó, giá bán TMS Luxury Đà Nẵng chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ, đây sẽ là dự án được ưa chuộng nhất trong năm 2017.

Vị trí TMS Luxury Đà Nẵng

Vị trí TMS Luxury Đà Nẵng

Cụ thể:

+ Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, chỉ các bãi biển Mỹ Khê 200m nên dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách, mang về doanh thu và lợi nhuận cho thuê lớn.

+ Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng là TMS Group với nhiều dự án mang thương hiệu TMS trải dài khắp cả nước như: Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Định…

Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng

+ Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận đầu tư căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng ít nhất 10% giá trị căn hộ/năm trong 10 năm đầu tiên. Kể từ năm thứ 11, khách hàng sẽ nhận về 85% lợi nhuận từ CTCT.

+ Đặc biệt, dự án tms luxury đà nẵng là dự án duy nhất co ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận trong vòng 10 năm.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.838

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386