You are here

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng – chính là từ khóa quen thuộc của giới đầu tư bất động sản từ năm 2016 trở lại đây. Không ít các nhà đầu tư thông minh đẫ tìm đến kênh đầu tư siêu lợi nhuận này, với mong muốn trong khoảng thời gian ngắn thì số vốn ban đầu tự có sẽ tự sinh lời nhanh chóng.

Đầu tư vào căn hộ 2 phòng ngủ condotel Đà Nẵng chính là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư có số vốn lớn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ condotel Đà Nẵng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Căn hộ 2 phòng, một căn hộ điển hình của mỗi dự án condotel Đà Nẵng, song ở mỗi dự án condotel Đà Nẵng khác nhau thì thiết kế căn hộ lại có những dấu ấn đặc trưng riêng. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng thiết kế căn 2 ngủ condotel Đà Nẵng của hai dự án nổi bật nhất hiện nay đó chính là dự án condotel Alphanam Luxury Đà Nẵng – condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng.

+ Thiết căn 2 ngủ condotel Đà Nẵng - condotel Alphanam Luxury

Tại dự án condotel Da Nang này, số căn hộ 2 phòng ngủ chiems tỷ lệ khá cao lên tới 182 căn trên tổng số 234 căn.

Căn hộ 2 phòng ngủ condotel Alphanam Luxury có diện tích từ 74m2 – 102 m2. Chính thiết kế diện tích rộng rãi, đã mang tới không gian căn hộ luôn ngập tràn khí trời và ánh sáng tự nhiên từ phía cửa sổ, ban công của căn hộ. Căn hộ 2 phòng ngủ condotel Đà Nẵng nói chung đều sở hữu view biển tuyệt đẹp luôn là nơi nghỉ dững lý tưởng của nhiều gia đình hiện đại.

Cũng chính thiết kế diện tích lớn mà trong từng căn hộ 2 phòng ngủ condotel Da Nang đều có không gian phòng tắm hiện đại, không gian phòng khách sang trọng, không gian phòng ngủ lãng mạn, cùng với không gian nhà bếp vô cùng ấm cúng,..

Căn hộ 2 phòng ngủ còn là kênh đầu tư lý tưởng bởi giá bán căn 2 ngủ condotel Đà Nẵng - Alphanam Luxury Đà Nẵng cũng chỉ ở mức 1,5 tỷ/căn, việc sở hữu căn 2 ngủ condotel Đà Nẵng là trong tầm tay

+ Thiết căn 2 ngủ condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green Đà Nẵng

Home Studio chính là phong cách thiết kế căn 2 ngủ Condotel Da Nang - Hòa Bình Green Đà Nẵng, bởi vì đây là phong cách mới mang tới những trải nghiệm đẳng cấp, và vô cùng mới mẻ. Căn 2 ngủ tại Condotel Hòa Bình Green được thiết kế đặc biệt nhằm mâng tới kỳ nghỉ dưỡng lý thú cho cả gia đình.

Thiết kế căn hộ 2 ngủ tại dự án được chủ đầu tư condotel Đà Nẵng chú trọng vào thiết kế tiện ích và phục vụ tại chỗ hơn, để đảm bảo phục vụ nhu cầu cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Nội thất bên trong căn hộ được dát vàng khá sang trọng mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Số lượng căn 2 ngủ tại dự án Hòa Bình Green cũng khá khiêm tốn, nên khách hàng cần tìm hiểu đầu tư ngay. Giá bán căn 2 ngủ condotel Đà Nẵng - Hòa Bình Green Đà Nẵng dao động khoảng 2.2 tỷ đồn, đây là mức đầu tư hợp lý, và mang giá trị sinh lời lâu dài, và lớn.

>>> Còn nhiều thông tin về dự án condotel Đà Nẵng nữa vẫn đang cập nhật, mời khách hàng tìm hiểu tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386