You are here

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê và nhận về lợi nhuận đầu tư căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng ít nhất 10% giá trị căn hộ/năm. Cùng với đó, chính sách bán hàng hấp dẫn với việc chi trả lợi nhuận dưới sự bảo lãnh của ngân hàng MB Bank khiến cho TMS Luxury Đà Nẵng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Theo đó, khách hàng có thể đầu tư mua căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ hoặc căn hộ 3 phòng ngủ view biển tuyệt đẹp với không gian tinh tế, sang trọng với nội thất 5 sao đẳng cấp. Dưới đây là thông tin chi tiết và thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ TMS Luxury Đà Nẵng để khách hàng đầu tư tham khảo.

THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Có thể khẳng định, trong tổng số trên 200 căn hộ tại du an TMS Luxury Da Nang, căn hộ 1 phòng ngủ TMS Luxury Đà Nẵng chiếm số lượng lớn. Điều này cũng không khó lý giải khi dự án đã nắm bắt được nhu cầu đầu tư của khách hàng và giúp hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng trong thời gian tới hiệu quả.

Căn hộ 1 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Căn hộ 1 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thiết kế căn 1 phòng ngủ TMS Luxury Đà Nẵng được phân chia 2 loại chính. Trong đó, căn hộ Couple Suite có diện tích phòng ngủ rộng 34m2, ban công rộng 5,95m2 với mỗi khu vực bếp vệ sinh rộng rãi trên 6m2.

Trong khi đó, căn hộ 1 phòng ngủ TMS Luxury Đà Nẵng mang phong cách Nhật Bản – Japanese Stype Studio Suite thiết kế 2 giường đôi, diện tích phòng ngủ 33m2, ban công rộng 5,85m2, diện ích WC: 5,77m2 và khu vực bếp rộng 6,3m2.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Đặc biệt, nhờ vị trí TMS Luxury Đà Nẵng cách bãi biển Mỹ Khê 200m nên toàn bộ các căn hộ 1 ngủ của dự án đều có view hướng biển, đem đến không gian sống và nghỉ dưỡng thoáng đãng cho khách hàng đầu tư.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Với khách hàng có nhu cầu đầu tư mua căn hộ dự án TMS Luxury Da Nang thì đây sẽ là thời điểm đầu tư thích hợp nhất.

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Lý do là bởi:

+ Dự án TMS Luxury Đà Nẵng chính thức khởi công ngày 15/6/2017. Ở vào giai đoạn đầu của quá trình xây dựng khiến giá bán căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng đạt mức thấp nhất và chắc chắn sẽ tăng giá theo tiến độ xây dựng dự án.

+ Mang về cơ hội nhận về lợi nhuận ít nhất 10% giá trị căn hộ mỗi năm cùng 15 đêm nghỉ miễn phí.

Có thể khẳng định, với uy tín của chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại nhiều dự án đi trước, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư mua căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386