You are here

Sky Villas là gì? Tìm hiểu khái niệm định nghĩa Sky Villas

Sky Villas là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, thời thượng của giới thượng lưu. Khởi nguồn từ nước Mỹ, phát triển lâu đời ở châu Âu song Sky Villas chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh… Vậy Sky Villas là gì? Đặc điểm riêng biệt của loại hình nghỉ dưỡng độc đáo này? Tất cả những thông tin về sản phẩm biệt thự Sky Villas sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Sky Villas là gì?

Sky Villas là gì?

SKY VILLAS LÀ GÌ?

Sky Villas là căn hộ thông tầng, có vị trí cao nhất trên một tòa nhà cao cấp và sang trọng. Mỗi căn hộ Sky Villas có diện tích tối thiểu là 150m2 với đầy đủ tiện ích riêng biệt như: bể bơi, sân vườn và cây ăn quả…

Căn hộ Sky Villas

Căn hộ Sky Villas

Khác với khái niệm Sky Villas, Penthouse là căn hộ trên tầng cao nhất của tòa nhà chung cư (có sân vườn, ban công, mái hiên). Trong khi đó, Duplex là căn hộ thông tầng, nằm ở giữa tòa nhà nhưng không có sân vườn và không gian bên ngoài. Do vậy, biet thu Sky Villas là sản phẩm hội tụ tất thảy những ưu điểm của 2 dòng sản phẩm Penthouse và Duplex.

Đây là khái niệm và định nghĩa Sky Villas – dòng sản phẩm nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp hiện nay. Với ưu điểm vượt trội so với các loại hình khác, Sky Villas sẽ phát triển ở Việt Nam trong tương lai không xa.

CÁC SẢN PHẨM BIỆT THỰ SKY VILLAS Ở VIỆT NAM

Khơi nguồn về Sky Villas từ trung tâm tài chính Mahattan (New York – Mỹ), các sản phẩm biệt thự Sky Villas cũng được hình thành ở Việt Nam, nổi bật với các dự án: Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Sky Villa Ecopark (Hà Nội), Sky Villa Flemington Parkson (TP. HCM) và Pan Pacific Đà Nẵng Resort Sky Villas.

Biệt thự Sky Villas

Biệt thự Sky Villas

Tuy vậy, diện tích tối thiểu của sky villas là 150m2, kết hợp với thiết kế sang trọng trong các dự án cao cấp nên giá bán căn hộ Sky Villas được đánh giá là cao hơn nhiều các dự án nhà ở khác. Vậy nên, đối tượng đầu tư mua Sky Villas chủ yếu là giới thượng lưu và con số ngày một gia tăng.

Lý do là bởi:

+ Sky Villa nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà với thiết kế thông tầng. Từ tầng 2, chủ sở hữu có thể bao quát toàn bộ không gian tầng 1.

+ Thiết kế sang trọng, hạn chế các vách ngắn căn hộ với việc tận dụng cửa kính trong suốt khiến can ho Sky Villas thoáng đãng, trong lành với tầm view choáng ngợp.

+ Toàn bộ tiện ích tại Sky Villas đều được tận dụng tối đa, mang đến không gian sống hài hòa, thân thiện với cảnh quan sân vườn, bể bơi tuyệt đẹp.

Sky Villas

Sky Villas

Như vậy, với cơ hội sở hữu sản phẩm Sky Villas, Pan Pacific Đà Nẵng Resort của MB Land Holdings là một trong những sản phẩm đáng đầu tư trong năm 2017.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort biệt thự Sky Villas tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386