You are here

Ra mắt dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort 3.500 tỷ đồng

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort của MB Land Holdings chính thức khởi công tháng 7/2017 và ra mắt khách hàng đầu tư trong tháng 8 vừa qua. Với vốn đầu tư lên tới 3.500 tỷ đồng, chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng một siêu phẩm nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế với thiết kế “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam – dự án mang tên Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort 3500 tỷ đồng

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort 3500 tỷ đồng

Ngay sau khi ra mắt dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, chủ đầu tư cũng công bố giá bán chi tiết của 35 sản phẩm biệt thự biển xây dựng trong giai đoạn 1. Tuy nhiên, giá bán Pan Pacific Đà Nẵng Resort đối với Condotel và Sky Villa chưa được chủ đầu tư công bố.

CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT 3.500 TỶ ĐỒNG

Du an Pan Pacific Da Nang Resort có quy mô rộng 10ha, mật độ xây dựng đạt 50% với số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Bởi vậy Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong những dự án được chờ đợi nhất năm 2017 hiện nay.

Ra mắt dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ra mắt dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài ra, dự án nổi tiếng với vị trí kim cương bên bờ biển Đà Nẵng. Điều này làm nên 100% căn hộ khách sạn, biệt thự đều view biển tuyệt đẹp. Bởi vậy, sau khi ra mắt Pan Pacific Đà Nẵng Resort, chủ đầu tư đã làm nên tiếng vang lớn với siêu phẩm đắt khách nhất Đà Nẵng trong thời gian tới.

Hình ảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hình ảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Cụ thể, vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm sát bãi biển Non Nước của Đà Nẵng, liền kề 2 sân Golf Montgomerie Links Vietnam và BRG Danang Golf Club nổi tiếng với hàng chục khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp của thành phố. Vị trí dự án Pan Pacific Da Nang Resort này vừa góp phần phát triển du lịch vùng Đà Nẵng – Hội An, vừa mang đến những ưu thế nhất định trong hoạt động dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG UY TÍN

Đơn vị quản lý dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là Pan Pacific Hotels and Resorts Group. Đây là một trong những đơn vị quản lý, vận hành khách sạn uy tín hàng đầu của Singapore, đã và đang quản lý trên 11.000 căn hộ khách sạn, biệt thự dự án cao cấp của châu Á, châu Úc, Bắc Mỹ,…

Đơn vị quản lý dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Đơn vị quản lý dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Như vậy, với việc hội tụ những ưu điểm tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, đây là dự án đáng đầu tư trong năm 2017. Ngay tại thời điểm này, khách hàng đầu tư sẽ được mua căn hộ/biệt thự dự án với giá bán thấp nhất. Dự kiến, giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ tăng trong thời gian tới, phù hợp với tiến độ xây dựng của Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386