You are here

Quy trình bàn giao căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng

Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn được xây dựng tại chân cầu Thuận Phước bên bờ sông Hàn thơ mộng. Hoà Bình Green có quy mô bao gồm 27 tầng căn hộ và được mệnh danh là nơi có vị trí đắc địa bậc nhất bán đảo Sơn Trà nơi tránh được gió bão quanh năm

Quy trình bàn giao dự án Hoà Bình Green

Quy trình bàn giao căn hộ tại dự án Hoà Bình Green được chúng tôi cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư như sau:

Đầu tiên, chủ đầu tư căn hộ sẽ chính thức bàn giao các căn hộ khách sạn với đầy đủ nội thất hoàn thiện cho khách hàng diễn ra vào ngày bàn giao dự kiến (tầm cuối năm 2017). Lúc này, trước khi bàn giao căn hộ thì chủ đầu tư có trách nhiệm gửi thông báo đến toàn bộ khách hàng. Trong vòng 14 ngày làm việc tiếp theo kể từ thời điểm nhận được thông báo và khách hàng đã thanh toán đầy đủ số tiền quy định tại hợp đồng mua bán tính đến thời điểm bàn giao căn hộ.  Chủ đầu tư phải tiến hành theo đúng thủ tục như trên.

Tiện ích công trình Hoà Bình Green Đà Nẵng

Tiện ích công trình Hoà Bình Green Đà Nẵng

Toà nhà hoa binh green da nang là một trong những công trình được xây dựng tích hợp những tiện ích 5 sao đẳng cấp bậc nhất tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam với 3 tầng trung tâm thương mại; khu vui chơi mua sắm; rạp chiếu phim; Casino; vũ trường; khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội; sân tennis khu tập gym; spa trang bị những thiết bị tập hiện đại nhất, bể bơi vô cực trên tầng thượng của toà nhà được mệnh danh là bể bơi cao nhất đẹp nhất của Hoà Bình Green. Bên cạnh đó, điểm nhấn đặc biệt của công trình này là khu vườn kỳ quan thế giới với hơn 10 kỳ quan thu nhỏ được dát vàng 24K sẽ là một điểm thu hút khách trong và ngoài nước tới thăm quan.

Khách hàng mua Hoà Bình Green có được tự kinh doanh cho thuê không?

Trong thời hạn cho thuê căn hộ khách sạn Hoà Bình Green theo hợp đồng cho thuê căn hộ, bên chủ đầu tư sẽ cho khách hàng thuê căn hộ để kinh doanh. Sau khi hết thời hạn cho thuê thì khách hàng sẽ có quyền lựa chọn cho lại chủ đầu tư thuê căn hộ hoặc tự kinh doanh làm sao để đảm bảo được các quy định của pháp luật hiện hành.

Thiết kế căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng 

Hiện nay Hoà Bình Green đã chính thức mở bán đợt cuối cùng 50 căn hộ view biển và view trung tâm thành phố tuyệt đẹp. Chính vì vậy nếu đã ưng ý với dự án này bạn nên nhanh tay đặt mua căn hộ để tìm được những căn ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết sẽ liên tục được cập nhật tại website này. 

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

dự án hòa bình green đà nẵng, du an hoa binh green da nang

dự án hòa bình green đà nẵng 2

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386