You are here

Quy mô dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Bên cạnh các dự án Condotel đi trước, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng của chủ đầu tư TMS Group khởi công tháng 6/2017 được đánh giá là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng mong đợi nhất năm 2017. Lý do là bởi, dự án TMS Luxury Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa ven biển Mỹ Khê, mang đến đột phá trong thiết kế tổng quan và chi tiết trong từng căn hộ. Cùng với đó, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng và lợi nhuận cho thuê ưu đãi đã khiến dự án không ngừng hạ nhiệt.

Mặt bằng thiết kế dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Mặt bằng thiết kế dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Hiện nay, để sở hữu một hay nhiều căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng, khách hàng đầu tư cần nhanh tay đặt cọc 100 triệu đồng/căn bởi số lượng căn hộ dự án có hạn. Theo đó, quy mô dự án TMS Luxury Đà Nẵng chỉ bao gồm trên 200 căn hộ.

QUY MÔ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng chiếm giữ vị trí đắc địa ven bãi bãi Mỹ Khê – 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của thành phố. Tuy vậy, chủ đầu tư TMS Luxry Đà Nẵng cũng dành nhiều phần đất xây dựng khuôn viên cây xanh với diện tích 1000m2.

Quy mô dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Quy mô dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Ngoài diện tích trồng cây xanh, diện tích còn lại xây dựng tòa nhà Condotel TMS Luxury Da Nang có quy mô cao 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, được đầu tư bài bản với 146 căn hộ khách sạn và 81 phòng khách sạn theo phong cách Nhật Bản. Cùng với đó, bể bơi Sky Poll, phòng tập Gym, Spa, nhà hàng… với điểm nhấn đặc biệt khi sở hữu bể bơi đáy kính đua ra không trung đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả điều này đều hội tụ trong tòa nhà 25 tầng, làm nên quy mô dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng “nhỏ mà lớn”.

Nội thất căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Nội thất căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Đặc biệt, tất cả các căn hộ tại dự án đều đón gió và ánh sáng tự nhiên, trong đó có trên 80% căn hộ có view hướng biển Mỹ Khê. Đây là một trong những ưu điểm có được là nhờ vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng đắc địa.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng là tập đoàn TMS Group. Thành lập từ năm 2004, TMS Group được biết đến với thương hiệu hoạt động kinh doanh đa ngành trên các lĩnh vực: giáo dục, bất động sản, cung ứng nhân lực quốc tế…

Thông tin chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thông tin chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tuy nhiên, chuyển hướng đầu tư mũi nhọn sang lĩnh vực kinh doanh, đầu tư Bất động sản, chủ đầu tư Condtotel TMS Luxury Đà Nẵng còn được biết đến với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu đô thị kiểu mẫu trên nhiều tỉnh thành cả nước như: Vĩnh Phúc, Quagr Ninh, Quy Nhơn (Bình Định),…

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386