You are here

Phân tích tiềm năng của dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng

Thị trường bất động sản đầu năm 2017 đang rạo rực với dự án mang tên Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng (thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam – Furama Resort). Condotel Furama Ariyana được nhận định là dự án sẽ tạo nên một sự thay đổi mới cho các nhà đầu tư hiện nay. Cùng phân tích tiềm năng của dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng để từ đó đưa ra quyết định có nên đầu tư vào dự án này không

Condotel Furama Ariyana

Condotel Furama Ariyana

PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG DỰ ÁN CONDOTEL FURAMA ARIYANA ĐÀ NẴNG

Nói đến tiềm năng của dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là vị trí. Condotel Furama Ariyana sở hữu một vị trí ngàn vàng bên bờ biển Mỹ Khê nổi tiếng đẹp nhất hành tinh, nằm trong khu vực đẹp nhất Đà Nẵng kết nối dễ dàng đến các địa danh nổi tiếng như Viện Bảo tàng Nghệ Thuật điêu khắc Chăm, chỉ vài phút đến làng du lịch biển Đà Nẵng, chỉ cách núi Ngũ Hành Sơn (4km), bãi biển Non Nước (4km), núi Sơn Trà (9,5km), bãi biển của Đại (18km), thánh địa Mỹ Sơn (33km), Bà Nà Hill, Hội An, cố Đô Huế,…Đối với du khách thì chỉ riêng yếu tố này Condotel Furama Ariyana đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của họ.

Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng sở hữu một vị trí tuyệt đẹp bên bãi biển Mỹ Khê

Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng sở hữu một vị trí tuyệt đẹp bên bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh

Chưa kể đến chỉ với 10 phút du khách còn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm giải trí trong trung tâm thành phố Đà Nẵng như song bài Casino Crown Plaza, trung tâm giải trí Asia Park, trung tâm thương mại Vincom,…..

Bên cạnh việc xác định vị trí ngàn vàng, một yếu tố tiềm năng của dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng đó chính là tiện ích

Khác với các dự án Condotel Đà Nẵng khác xây dựng độc lập, Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng được xây dựng trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Ariyana rộng 33ha, bởi vậy nghiễm nhiên dự án được thừa hưởng mọi dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế như: nhà hàng Á – Âu, bể bơi vô cực, trung tâm thể hình, phòng tắm xông hơi, dịch vụ Massage Sauna, quầy Bar đẳng cấp, lớp học Taichi và rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng chào đón khách hàng đến nghỉ dưỡng.

Tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Furama Ariyana

Tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Furama Ariyana

Một yếu tố tiềm năng của dự án Condotel Furama Ariyana nữa đó là dự án được xây dựng bởi tập đoàn Sovico Holdings, một trong những tập đoàn hùng mạnh với nhiều thành viên danh tiếng như Phú Gia, Phú Long, PVC Đông Đô, Tràng An,… hay đặc biệt là ngân hàng HD BANK, Vietjet, hai tên tuổi quen thuộc và cũng là hai cánh tay đắc lực của tập đoàn trong việc hỗ trợ các chính sách cho khách hàng, giải quyết thủ tục nhanh gọn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng đầu tư.

Yếu tố tiềm năng cuối cùng và cũng là yếu tố có sức ảnh hưởng nhất đối với các nhà đầu tư đó chính là cam kết lợi nhuận. Khi mua căn hộ Furama Ariyana khách hàng có 2 đặc quyền đó là quyền nghỉ dưỡng và quyền cho thuê lại căn hộ hay còn gọi là hình thức đầu tư. Trong trường hợp này khách hàng sẽ được cam kết một mức lợi nhuận lên đến 10%/năm, không cần phải quản lý, không cần phải tìm kiếm khách hàng mà vẫn nhận lợi nhuận ổn định. Mỗi năm khách hàng đầu tư còn được nghỉ dưỡng tại chính căn hộ trong vòng 15 ngày, được miễn phí sử dụng mọi dịch vụ tiện ích trong hệ thống của dự án.

Trên đây là những phân tích tiềm năng dự án Condotel Furama Ariyana. Hiện nay dự án Condotel Furama Ariyana đang trong giai đoạn mở bán tòa Nam (dự án có 3 tòa, đã bán hết tòa Bắc). Nếu khách hàng có nhu cầu mua đầu tư căn hộ Condotel Furama Ariyana, hãy nhanh tay liên hệ đến số điện thoại: 091.871.8386 để được cung cấp bảng giá và chính sách ưu đãi cụ thể.

 

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386