You are here

Nội thất bàn giao Hoà Bình Green gồm những gì?

Hoà Bình Green là siêu dự án căn hộ khách sạn nằm bên chân cầu Thuận Phước cạnh dòng sông Hàn thơ mộng. Được thiết kế và xây dựng theo phong cách tân cổ điển, kiến trúc và nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao Hoà Bình Green Đà Nẵng tạo ra một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Công trình Hoà Bình Green Đà Nẵng

Công trình Hoà Bình Green Đà Nẵng

Nội thất bàn giao dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng

Nội thất căn hộ Hoà Bình Green được chủ đầu tư chú trọng trang bị những vật dụng sang trọng, hiện đại bậc nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với các giói bàn giao được quy định rõ ràng trong hợp đồng khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình. Hầu hết các căn hộ đều được hoàn thiện nội thất cao cấp liền tường, toàn bộ đồ rời sẽ được chủ đầu tư lắp đặt đủ tiêu chuẩn kinh doanh cho khách sạn 5 sao và sẽ tặng lại khách hàng ngay sau khi hết thời hạn chương trình cho thuê.

Toàn cảnh dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng

Toàn cảnh dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng

Được khởi công từ tháng 5 năm 2016 tính đến thời điểm hiện tại dự án vẫn đang đảm bảo đúng tiến độ thi công, bảng hàng ra mắt nhanh chóng được phủ kín chứng tỏ sức hút của loại hình bất động sản này.

Những ưu điểm của công trình Hoà Bình Green Đà Nẵng

Toà nhà được xây dựng với kết cấu vĩnh cửu: Dự án do những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới trực tiếp thiết kế nhằm tạo ra một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Công trình được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của những người thợ bậc thầy nên kết cầu toà nhà vô cùng vững chắc có khả năng chống động đất cấp 8, vách bê tông và tường tương đối dày độ dày lên tới 350 mm, cách âm và cách nhiệt cực tốt. Hiện nay giá trị xây dựng hoa binh green da nang cao hơn so với những toà nhà 5 sao khác đến 25%.

Căn hộ đẳng cấp dát vàng dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng

Căn hộ đẳng cấp dát vàng dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ thông minh, tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường: Với thiết kế sang trọng và hiện đại, các căn hộ đều có tầm view không giới hạn nhìn ra biển và vịnh Đà Nẵng, dòng sông Hàn thơ mộng cùng trung tâm thành phố. Ngoài ra, toàn bộ phần lan can căn hộ đều được dát vàng 18K, các thiết bị  vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K.

Tiện ích Hoà Bình Green Đà Nẵng vô cùng đa dạng có bể bơi, spa, phòng tập gym được trang bị những thiết bị tập hiện đâị nhất . Ngoài ra, còn có phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino, rạp chiếu phim, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội, đồng thời toà nhà còn cung cấp dịch vụ xe điện đưa đón cư dân và du khách tắm biển và thăm quan xung quanh thành phố.

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

dự án hòa bình green đà nẵng, du an hoa binh green da nang

dự án hòa bình green đà nẵng 2

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386