You are here

Nội thất bàn giao dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort được xây dựng và hình thành, đã và đang mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ hay biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Trong tương lai, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đi vào hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng trong năm 2019, hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế cho du khách.

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Với khách hàng đầu tư, với việc thanh toán100% giá bán căn hộ cùng 2% kinh phí bảo trì, chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ nội thất bàn giao Pan Pacific Đà Nẵng Resort hiện đại và sẵn sàng đi vào hoạt động chương trình cho thuê.

NỘI THẤT BÀN GIAO DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Nội thất bàn giao dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort được trang bị đầy đủ ở tất cả các gian phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh. Để xứng tầm với thương hiệu khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, tất cả nội thất dự án Pan Pacific Đà Nẵng đều đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Nội thất bàn giao dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Nội thất bàn giao dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Đặc biệt, trong thời gian 10 năm cho thuê căn hộ dự án, chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort cam kết duy trì hiện trạng đạt chuẩn 5 sao của mỗi căn hộ/biệt thự dự án.

Như vậy, dự kiến thời gian bàn giao Pan Pacific Đà Nẵng Resort vào quý IV/2019, khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ những nội thất này. Tuy nhiên, khách hàng cần phải thanh toán ít nhất 95% tổng giá trị hợp đồng và 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận sổ đỏ sở hữu.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT KHÔNG?

Du an Pan Pacific Da Nang Resort được biết đến với dự án nổi bật và trọng tâm của MB Land Holdings trong năm 2017. Với những ưu điểm hội tụ từ vị trí, giá bán và chủ đầu tư, Pan Pacific Đà Nẵng Resort xứng đáng là dự án được chờ đợi nhất trong năm nay.

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort ven biển Đà Nẵng

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort ven biển Đà Nẵng

Cụ thể, vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại km số 0 của tỉnh Quảng Nam, giáp liền với thành phố Đà Nẵng và gần kề bãi biển Non Nước – một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí uy tín Mỹ - CNN Travel bình chọn. Điều này cũng lý giải vì sao, 100% các căn hộ, biệt thự Pan Pacific Da Nang Resort đều có tầm view hướng biển tuyệt đẹp.

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài ra, vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort gần 2 sân Golf lớn nhất thành phố, hàng chục dự án nghỉ dưỡng và nhiều vùng tiện ích của Đà Nẵng – Hội An khiến cho giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort thuộc top cao trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng năm 2017. Mặc dù vậy, cơ hội sinh lời tối thiểu đạt 9% giá trị/năm khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án này.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386