You are here

Nội thất bàn giao condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng – chính là từ khóa được kiếm tìm nhiều nhất trên thị trường BĐS hiện nay. Lý do nào khiến từ khóa này trở nên hot đến thế, phải chăng các dự án condotel Đà Nẵng đang đồng loạt có chính sách ưu đãi mới.

Từ khóa này được tìm kiếm nhiều nhất chính bởi thiết kế tiện ích đẳng cấp của nó, cũng như thiết kế nội thất bên trong từng dự án condotel Đà Nẵng. Tìm hiểu thiết kế nội thất bàn giao condotel Đà Nẵng.

NỘI THẤT BÀN GIAO CĂN HỘ CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Điểm chung dễ nhận thất nhất ở thiết kế nội thất condotel Đà Nẵng đó chính là mỗi dự án đều có phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng, theo tiêu chuẩn 5 Sao đẳng cấp quốc tế. Chính thiết kế nội thất condotel Da Nang đã thu hút lượng khách đầu tư vào các dự án này không giới hạn.

Điểm qua thiết kế nội thất của một số dự án condotel Đà Nẵng nổi bật hiện nay để khách hàng hình dung rõ hơn về nội thất condotel Đà Nẵng.

+ Thiết kế nội thất condotel Đà Nẵng - Alphanam Luxury Đà Nẵng

Dự án Alphanam Luxury Đà Nẵng là một trong những dự án condotel Đà Nẵng có phowng cách thiết kế riêng biệt – độc đáo với 2 lối thiết kế: thiêt kế theo phong cách hiện đại - thiết kế đậm phong cách tân cổ điển.

Hai phong cách thiết kế này được chia ra từng tầng một, đều toát lên vẻ đẹp quyền quý, mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, điều mà biết bao du khách ao ước được trong chuyến du lịch của mình.

Bên trong căn hộ là hệ thống thiết bị nội thất mang thương hiệu nổi tiếng, được bài trí hài hòa, tiện lợi nhất, còn có view biển khá đẹp. Thiết bị nội thất được trang bị đầy đủ khi khách hàng đầu tư nhận bàn giao căn hộ condotel Đà Nẵng của mình.

Toàn bộ thiết bị nội thất tại condotel Da Nang -  Alphanam Luxury Đà Nẵng bao gồm:

+ Hệ thống sàn gỗ cao cấp;

+ Hệ thống thiết bị điện tử - điện lạnh cao cấp: Điều hòa – Tivi – Tủ lạnh,…các thiết bị này đều mang thương hiệu nổi tiếng Châu Âu - Nhật Bản

+ Hệ thống ra vào, của cchinhs, của ban công đều thiết kế chống ồn, chống thời tiết xấu, có màu sác hài hòa tôn lên không gian căn hộ. Ngoài  ra cửa còn được thiết kế hệ thông khóa cửa thông minh bằng thẻ từ

+ Điểm nhấn đặc biệt là thiết bị nhà bếp cao cấp – thiết bị nhà tắm chất lượng cao… Tìm hiểu qua thông tin nội thất của dự án condotel Da Nang này đã khiến khách hàng muốn đầu tư ngay.

+ Nội thất bàn giao condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green Đà Nẵng

Dự án condotel Hào Bình Green vẫn được đánh giá cao, không chỉ là dự án condotel Đà Nẵng có đơn vị chủ đầu tư uy tín, mà vị trí condotel Đà Nẵng khá tiện ích nằm ngay chân cầu Thuận Phước.

Dự án còn được biết tới, bởi thiết kế nội thất sang trọng tinh tế dát vàng 24k, có lan can của căn hộ cũng được dát vàng 18K. Thiết kế nội thất bàn giao condotel Da Nang làm sáng bùng căn phòng mang tới không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời không ở dâu có được.

Đồng thời nội thất bên trong căn hộ cũng đều mang thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng cao, khách hàng đầu tư vào dự án Hòa Bình Green đúng là một lựa chọn thông minh.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin dự án condotel Đà Nẵng tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386