You are here

Nội thất bàn giao căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng đã góp mặt vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, với dòng sản phẩm Condotel đẳng cấp và sang trọng. Trong tương lai, khi TMS Luxury Đà Nẵng hoàn thiện sẽ trở thành điểm lưu trú, nghỉ dưỡng ven biển Mỹ Khê hot nhất nẵm 2018.

Căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Với khách hàng đầu tư, lợi thế của dự án Condotel Luxury Đà Nẵng sẽ mang đến lợi nhuận cho thuê hấp dẫn mỗi năm. Cùng với đó, khách hàng sẽ được nhận nội thất bàn giao căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng đạt chuẩn 5* và trao quyền kinh doanh cho chủ đầu tư.

NỘI THẤT BÀN GIAO CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Là một dự án Condotel đạt chuẩn 5*, sánh tầm quốc tế nên nội thất dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng cũng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nội thất bàn giao căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Nội thất bàn giao căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Theo đó, chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng trang bị đầy đủ nội thất tại các phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh và phòng bếp, sẵn sàng chuẩn bị cho chương trình cho thuê căn hộ trong tương lai. Đây là một trong những ưu điểm khiến nhà đầu tư an tâm với chính sách bán hàng tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng, đồng thời thu hút đông đảo khách hàng thuê căn hộ nghỉ dưỡng trong tương lai.

View căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

View căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Kết hợp với nội thất bàn giao TMS Luxury Đà Nẵng hiện đại, ưu điểm vị trí dự án làm nên 100% căn hộ thông thoáng gió biển và ánh sáng tự nhiên, với trên 80% căn hộ có view biển Mỹ Khê tuyệt đẹp.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Vị trí Condotel TMS Luxury Đà Nẵng nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 200m. Ngoài việc mang đến tầm view ngút ngắt biển xanh cho các căn hộ dự án thì đây sẽ là trung tâm nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trong tương lai.

Vị trí dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Vị trí dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Trên thực tế, từ vị trí TMS Luxury Đà Nẵng khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê liền kề, đến bán đảo Sơn Trà, trung tâm thành phố Đà Nẵng, phố cổ Hội An…

Hiện nay, giá bán Condotel TMS Luxury Đà Nẵng chưa được chủ đầu tư công bố chính xác nhưng với những ưu điểm từ vị trí đắc địa, tiện ích TMS Luxury Đà Nẵng đẳng cấp và thời thượng thì 40 triệu đồng/m2 là giá bán dự kiến của dự án này. Tuy nhiên, với việc đầu tư mua căn hộ du an TMS Luxury Da Nang sẽ mang về lợi nhuận đầu tư hấp dẫn là 10% giá trị căn hộ/năm trong thời gian 10 năm và 85% lợi nhuận cho thuê kể từ năm thứ 11.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386