You are here

Những lý do Condotel Đà Nẵng gây sốt trong thời gian vừa qua

Có lẽ khách hàng không còn xa lạ với loại hình đầu tư Condotel Đà Nẵng – cụm từ gây sốt trên các phương tiện truyền thông vừa qua. Lý do tại sao Condotel Đà Nẵng lại được giới đầu tư quan tâm đến như vậy, mời bạn đọc bài viết sau:

NHỮNG LÝ DO CONDOTEL ĐÀ NẴNG GÂY SỐT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Condotel Đà Nẵng - loại hình đầu tư đang gây sốt hiện nay

Condotel Đà Nẵng - loại hình đầu tư đang gây sốt hiện nay

Thứ nhất, Condotel - loại hình đầu tư mới ở Việt Nam

Condotel là một kênh đầu tư mới xuất hiện tại Việt Nam mặc dù trước đó đây là kênh đầu tư phổ biến tại các nước phát triển về du lịch như Singapore, Thái Lan, Mexico,…..Condotel – tên viết tắt giữa Condo (căn hộ) và Hotel (khách sạn) ghép lại là căn hộ khách sạn. Condotel mang đến cho chủ sở hữu nhiều lợi ích đồng thời đây cũng là kênh đầu tư vô cùng an toàn và hiệu quả.

Thứ 2, Đà Nẵng – thị trường tiềm năng của các dự án Condotel

Một trong những lý do các dự án Condotel Đà Nẵng trở nên gây sốt đó chính là bởi các dự án được xây dựng trên mảnh đất đáng sống nhất Việt Nam với nguồn khách du lịch dồi dào. Đà Nẵng là nơi tập trung bãi biển đẹp nổi tiếng khắp thế giới, nhiều danh lam thắng cảnh đi vào huyền thoại như Bà Nà Hill, Hội An, chùa Linh Ứng,…..

Đà Nẵng - thị trường tiềm năng của các dự án Condotel Đà Nẵng

Đà Nẵng - thị trường tiềm năng của các dự án Condotel Đà Nẵng

Chỉ riêng năm 2015 Đà Nẵng đã có đến 4,5 triệu lượt khách trong và ngoài nước đến ghé thăm. Chính điều này đã thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, trong đó nổi cộm lên là Condotel Đà Nẵng – loại hình đầu tư cho phép chủ sở hữu vừa có thể ở, nghỉ dưỡng tại căn hộ lại vừa có thể đầu tư thu lợi nhuận từ chính căn hộ của mình

Thứ 3, Condotel Đà Nẵng mang đến lợi nhuận kép

Nếu như các kênh đầu tư khác khách hàng chỉ được nhận lại một giá trị đó là lợi nhuận thì kênh đầu tư Condotel Đà Nẵng mang đến cho khách hàng lợi nhuận kép, đó là:

+ Khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận từ chính căn hộ của mình trong chương trình cam kết cho thuê lại căn hộ với chủ đầu tư, mức lợi nhuận cam kết từ 8 – 12%/năm tùy thuộc vào dự án và chính sách của chủ đầu tư. Chưa hết, trong thời gian cho thuê, mỗi năm khách hàng còn được nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình từ 10 – 15 ngày.

+ Sau chương trình cho thuê, khách hàng được sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng như sở hữu một bất động sản thứ 2.

Thiên đường nghỉ dưỡng Condotel Đà Nẵng

Thiên đường nghỉ dưỡng Condotel Đà Nẵng

Thứ 4, có đơn vị quản lý căn hộ khách sạn riêng

Mỗi dự án Condotel Đà Nẵng đều có một đơn vị quản lý khách sạn riêng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải loay hoay trong vấn đề tìm kiếm khách hàng, không cần quan tâm đến tần suất cho thuê căn hộ của bạn hay bảo trì, bảo dưỡng căn hộ bởi đơn vị quản lý này sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó

Thứ 5, khả năng tăng giá cao

Qũy đất biển Đà Nẵng ngày càng hạn hẹp, các dự án Condotel Đà Nẵng cũng chỉ có giới hạn, trong khi ngành du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển, nhu cầu khách đến tham quan ngày càng nhiều điều đó đồng nghĩa với khả năng tăng giá căn hộ Condotel Đà Nẵng ngày càng lớn.

Đó là tất cả những lý do khiến Condotel Đà Nẵng gây sốt trong thời gian vừa qua. Như vậy, có thể nói Condotel Đà Nẵng là một kênh đầu tư chỉ có lợi mà không có hại. Nếu như bạn đang sở hữu một khối lượng tiền và chưa biết đầu tư vào đâu thì đừng chần chừ mà hãy đầu tư ngay vào Condotel Đà Nẵng.  Đây là một sự lựa chọn thông minh và mang tính thức thời.

Tham khảo thông tin một số dự án Condotel Đà Nẵng tại đây: http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

 

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386