You are here

Những điều cần biết khi đầu tư condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng sở  hữu những ưu diểm tuyệt vời mà không phải dự án condotel nào cũng có được. Khi đầu tư vào các dự án này khách hàng cần nắm chắc thông tin dự án cũng như tìm cho mình một đơn vị phân phối dự án uy tín, có tính trách nhiệm cao.

Dưới đây là những điều cần biết về condotel Đà Nẵng trước khi khách hàng đầu tư vào phân khúc này:

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Condotel Đà Nẵng có khá nhiều dự án đáng để đầu tư, nhưng khách hàng nên tập trung quan tâm đặc biệt vào hai dự án: Hòa Bình Green Đà Nẵng – Furama condotel Đà Nẵng, bởi vì đây là 2 dự án condotel Da Nang đang thống lĩnh thị trường bất động sản tại Đà Nẵng. Hơn thế nữa cả hai dự án dều sở hữu những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, mang tới lợi nhuận lớn cho những khách hàng nào biết bắt kịp thời cơ đầu tư hiếm có này.

+ Những điều cần biết về condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green Đà Nẵng

  • Giá bán Hòa Bình Green Đà Nẵng: Giá bán dự án condotel Đà Nẵng này hiện tại vẫn đang được giao bán với giá 34 – 37 triệu/m2 đây là mức giá bán hợp lý, mở rộng đối tượng đầu tư condotel Đà Nẵng hơn so với nhiều dự án condotel tại Đà Nẵng. Song khách hàng cần đầu tư vào dự án này nhanh chóng, bởi vì trong thời gian ngắn sắp tới thì đươn vị chủ đầu tư dự kiến sẽ chính thức tăng giá bán lên 5%.
  • Chủ đầu tư condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green Đà Nẵng là ai? Đó chính là Công ty TNHH Hòa Bình, một trong những nhà đầu tư tiềm năng nhất hiện nay.
  • Thiết kế mặt bằng dự án độc đáo theo hình chữ H mở, đây là thiết kế mặt bằng sáng tạo, mang tới không gian thuận tiện. Cùng với thiết kế nội thất bên trong căn hộ được dát vàng, nhiều nhà đầu tư ưu ái gọi đây là dự án vàng tại Đà Nẵng.
  • Dự án sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng, tọa lạc ngay tại bán đảo Sơn Trà, từ đây tới sân bay quốc tế khá gần,..

Đây là một số diều mà khách hàng cần biết trước khi đầu tư vào dự án này.

+ Những điều cần biết về condotel Đà Nẵng – Furama Condotel Đà Nẵng

Mọi thông tin về dự án condotel Đà Nẵng – Furama Condotel hầu như khách hàng đều nắm rất chắc, cũng bởi vì dự án có tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản, và dự án đã có chỗ đứng khá vững trên thị trường.

Thông tin mà khách hàng muốn biết nhất về dự án đó chính là chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư condotel Da Nang này đưa ra.

Theo thông tin mới nhất thì condotel furama Đà Nẵng này vẫn được đơn vị chủ đầu tư tiếp tục cam kết lợi nhuận 10%/năm trong suốt 10 năm.

Thêm một chính sách mới nữa đó là: Khách hàng chỉ cần thanh toán 20%, sẽ được đơn vị ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua condotel Đà Nẵng hỗ trợ vay đến 80% với lãi suất 0%, và không trả nợ gốc trong suốt thời gian thi công dự án.

Một số chính sách mới mời khách hàng theo dõi tại cổng thông tin của dự án, khách hàng tìm hiểu thông tin dự án condotel Đà Nẵng tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386