You are here

NHÀ ĐẤT HỘI AN

Cùng với tiềm năng phát triển du lịch vùng Đà Nẵng – Hội An, nhà đất Hội An đang trở thành thị trường “vàng” thu hút nhiều nhà đầu tư từ khắp cả nước. Không chỉ đem lại lợi ích trực tiếp cho khách hàng mua nhà đất Hội An mà với tỉnh Quảng Nam, sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư khiến thị trường bất động sản tại đây nóng hổi từng ngày.

Nhà đất Hội An

Nhà đất Hội An

CÓ NÊN MUA NHÀ ĐẤT HỘI AN KHÔNG?

Là một trong những trung tâm du lịch nổi tiếng của miền Trung, Hội An luôn là điểm dừng chân thu hút du khách trong và ngoài nước. Sở hữu nhiều địa danh du lịch nức danh cả nước và khu vực như: bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại, Phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn… nên nhà đất hội an có giá bán tương đối cao.

Trong đó, bãi biển An Bàng là một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới do CNNGo bình chọn, Cửa Đại lọt top 25 bãi biển đẹp nhất khu vực châu Á với phố Cổ Hội An được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới, khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm với nhiều động, thực vật quý hiếm…

Mua nhà đất Hội An

Mua nhà đất Hội An

Với việc mua nhà đất Hội An, khách hàng sẽ có cơ hội:

+ Tận hưởng thiên đường du lịch gần ngay căn hộ hoặc lô đất mình mua bán.

+ Đầu tư dịch vụ kinh doanh du lịch nhờ vào ưu thế du lịch biển, du lịch phố cổ Hội An và các địa danh lân cận.

Tuy nhiên, những lý do dưới đây chứng minh rằng, khách hàng không nên bỏ qua những dự án bán nhà đất Hội An ngay tại thời điểm này.

+ Giá bán nhà, đất Hội An (Quảng Nam) dự đoán tăng mạnh trong tương lai bởi xây dựng vùng du lịch Đà Nẵng – Hội An trong tương lai. Việc mua sớm những căn hộ, đất nền Hội An năm 2017 này giúp khách hàng bỏ ra số tiền thấp hơn, đồng thời giá bán chênh lệch trong tương lai rất lớn.

+ Khách hàng đầu tư nhiều, trong khi số lượng nhà đất hội an hạn chế.

MUA NHÀ ĐẤT HỘI AN VỊ TRÍ ĐẸP

Không phải ngẫu nhiên mà giá nhà, giá đất ven biển và trung tâm thành phố Hội An thuộc top cao trong tỉnh và toàn miền Trung. Để sở hữu nha dat Hoi An vị trí đẹp, khách hàng đầu tư nên lựa chọn vị trí thuộc trung tâm thành phố hoặc ven biển, gần kề những bãi tắm nổi tiếng thu hút khách du lịch.

Mua nhà đất Hội An ven biển

Sở hữu vùng biển dài và rộng, với những bãi biển nổi tiếng trong khu vực và thế giới như: bãi biển An Bàng, Cửa Đại, bãi tắm Hà My, bãi tắm Bình Minh… Không chỉ đem đến không gian sống ven biển thoáng đãng, sầm uất với nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, sở hữu nhà đất Hội An ven biển còn tạo điều kiện để khách hàng kinh doanh dịch vụ du lịch biển.

Mua nhà đất Hội An ven biển

Mua nhà đất Hội An ven biển

Nhiều hình thức kinh doanh như: khách sạn, nhà hàng, homestay… là điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng du lịch biển Hội An, đồng thời là nguồn thu lớn cho nhà đầu tư. Trong tương lai, việc đẩy mạnh phát triển du lịch kết hợp xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, tỉnh Quảng Nam sẽ đón lượng khách du lịch lớn mỗi năm. Mảnh đất Hội An sẽ trở thành “con ngỗng đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Với khách hàng mua nhà hoặc mua đất Hội An đều có cơ hội sinh lời từ chính mảnh đất đầu tư.

Mua nhà đất Hội An trung tâm thành phố

Ngoài vị trí nha dat hoi an ven biển thu hút nhà đầu tư thì những lô đất thuộc trung tâm thành phố cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Việc sở hữu nhà ở, đất nền thuộc trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng di chuyển đến trung tâm hành chính tỉnh Quảng Nam, đến những địa danh du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An và Cù Lao Chàm, ra biển Đông với nhiều bãi tắm đẹp chỉ cách vài km.

Mua nhà trung tâm Hội An

Mua nhà trung tâm Hội An

Đặc biệt, với khách hàng mua đất và mua nhà Hội An ở trung tâm thành phố sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi với cơ sở hạ tầng hiện đại với không khí trong lành, ít chịu ảnh hưởng bởi tác động của con người.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG MUA NHÀ ĐẤT HỘI AN

Nằm trong vùng du lịch trọng điểm miền Trung nên giá NHÀ ĐẤT HỘI AN ở mức cao so với thị trường bất động sản trong khu vực. Hiện nay, khách hàng mua nhà đất hội an phải bỏ ra ít nhất 20 triệu đồng/m2 để sở hữu những mảnh đất có vị trí đẹp tại trung tâm thành phố hoặc ven biển bãi tắm An Bàng, Cửa Đại.

Bán nhà đất Hội An

Bán nhà đất Hội An

Do đó, đối tượng mua nhà đất hội an có thể kể đến như:

+ Khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi

+ Khách hàng có ý định đầu tư kinh doanh nhờ ưu thế du lịch thành phố Hội An

+ Khách hàng có nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng tại Hội An

Tuy vậy, nhiều nhà đất Hội An giá rẻ và trung bình ở những khu vực khác cũng được mở bán nhằm đem đến cơ hội lớn cho nhiều khách hàng đầu tư.

>>> Xem thêm nhà đất Hội An tại: http://thudoland.com/tin-tuc/nha-dat-hoi-an

>>> Hoặc liên hệ số điện thoại: 091.871.8386

Xem thêm

Dự án The Emerald Mỹ Đình – mang căn hộ chung cư nhà bạn...
Tại dự án căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình, thì thiết kế...
Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ siêu đẳng cấp và tiện ích chỉ...
Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình, do đơn vị chủ đầu tư...

furama condotel đà nẵng

condotel đà nẵng

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386