You are here

Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn mua Condotel Đà Nẵng?

Condotel Đà Nẵng chính là kênh đầu tư siêu lợi nhuận mà khách hàng đang cần kiếm tìm bấy lâu nay. Các dự án condotel Đà Nẵng hiện nay không chỉ sở hữu giá bán vô cùng ưu đãi mà còn được đơn vị chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng tri ân mang tới lợi ích vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Khách hàng đã cập nhật được thông tin ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua Condotel Đà Nẵng chưa? Nếu khách hàng còn đang thắc mắc vẫn đề này mời khách hàng theo dõi bài viết sau.

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Dự án condotel Đà Nẵng đều là những dự án tiềm năng, vị trí condotel Đà Nẵng đã là điều tuyệt vời rồi, song lại có các đơn vị chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực vốn đầu tư xây dựng, chính vì thế mà đối tác đầu tư của họ cũng chính là các ngân hàng có thứ hạng cao trong lĩnh vực tài chính.

+ Condotel Đà Nẵng do những ngân hàng nào hỗ chợ vay vốn?

 • Dự án condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green do ngân hàng Idovina
 • Dự án Condotel Da Nang – Anphanam Luxury Đà Nẵng do ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng vay vốn đầu tư – mua.
 • Condotel Đà Nẵng - Wyndham Ánh Dương Soleil Đà Nẵng lại do ngân hàng VietinBank hỗ trợ vốn vô cùng ưu đãi.
 • Tiếp đến dự án condotel Đà Nẵng – condotel MBLand Đà Nẵng do chính ngân hàng MB làm đơn vị hỗ trợ vốn mua condotel Đà Nẵng này.

+ Thông tin về một số ngân hàng hỗ trợ vốn mua condotel Đà Nẵng

Ngân hàng BIDV chính là tên gọi tắt của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đây chính là ngân hàng hỗ trợ vốn mua condotel Da Nang, có tầm ảnh hưởng lớn nhất. Ngay sau khi chính thức trở thành ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho dự án Alphanam Luxury, thì dự án này vô hình chung nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía các nhà đầu tư. Bởi đây là một ngân hàng lớn tại Việt Nam, ngay thời kỳ kinh tế khó khăn nhất thì ngân hàng chính là đơn vị góp vốn, cổ vũ và làm phục hồi lại kinh tế. Suốt thời gian hình thành và phát triển, ngân hàng đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý:

 • Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới
 • Huân chương Độc lập hạng Nhất, hạng Ba
 • Huân chương HCM
 • Huân chương Lao động Nhất, hạng Nhì, hạng Ba,…

Ngân hàng đưa ra những chính sách vay vố cho dự án condote Đà Nẵng này vô cùng ưu đãi, hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Alphanam Luxury lãi suất 0% trong 12 tháng,.. cùng với nhiều chính sách ưu đãi giá trị hơn nữa.

+ Condotel Đà Nẵng nào do ngân hàng VietinBank hỗ trợ vay vốn

Ngân hàng VietinBank chính là ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua condotel Đà Nẵng - Wyndham Ánh Dương Soleil. Dấu ấn không thể phai trong lòng các nhà đầu tư về ngân hàng đó chính là bề dày lịch sử của ngân hàng cùng với mạng lưới bao phủ của ngân hàng.

VietinBank không phải được biết tới nhiều hơn từ khi trở thành ngân hàng hỗ trợ vay vốn chính thức khi mua condotel Đà Nẵng - Wyndham Ánh Dương Soleil mà ngân hàng được biết đến nhiều chính bởi hệ thống công ty của Ngân hàng, ngân hàng có tổng cộng 9 công ty khác.

Được các ngân hàng hỗ trợ vay vốn đã tạo cơ hội đầu tư kịp thời cho các nhà đầu tư, hơn thế nữa chu dau tu condotel Da Nang còn mang đến những chính sách bán hàng vô cùng ưu Việt, việc đầu tư vào condotel Đà Nẵng luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.

>>> Tìm hiểu thông tin dự án condotel Đà Nẵng tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
 • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


 • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
 • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

 • CBNV, Khách hàng;
 • Nhà đầu tư, Đối tác;
 • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386