You are here

Ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã góp phần phát triển du lịch vùng Đà Nẵng – Hội An với nhiều dòng sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo và sang trọng. Có thể kể đến như: biệt thự biển, biệt thự trên cao và căn hộ khách sạn hội tụ đầy đủ trong dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort của chủ đầu tư MB Land Holdings.

Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tuy nhiên, với khách hàng đầu tư một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng kể trên đều được tham gia chương trình cho thuê dự án Pan Pacific Đà Nẵng và nhận về lợi nhuận đầu tư hấp dẫn. Cùng với đó, ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận Pan Pacific Đà Nẵng Resort là VP Bank sẽ đảm bảo và cam kết chi trả lợi nhuận này cho nhà đầu tư.

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Ngân hàng bảo lãnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng là Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất ở nước ta. Với 24 năm hình thành và phát triển, VP Bank đã tạo được niềm tin cho khách hàng và nhiều nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Với việc liên kết với chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort trong dự án “độc tôn” ven biển Đà Nẵng, VP Bank sẽ cam kết chi trả lợi nhuận đầu tư cho khách hàng sở hữu căn hộ/biệt thự du an Pan Pacific Da Nang Resort.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngân hàng bảo lãnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Cụ thể, khách hàng sẽ ủy quyền khai thác cho chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort trong thời gian tối thiếu 10 năm liên tiếp. Thời gian này, khách hàng sẽ nhận về lợi nhuận đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và không thấp hơn 9% giá trị căn hộ. Do đó, vai trò của ngân hàng bảo lãnh Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đảm bảo việc chi trả số tiền này cho nhà đầu tư, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư mua dự án của MB Land Holdings.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Ngoài việc tham gia chương trình cho thuê căn hộ, biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort và nhận lợi nhuận đầu tư, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại dự án hoặc trao đổi kỳ nghỉ trên hệ thống dự án của chu dau tu Pan Pacific Da Nang Resort.

Tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Trong thời gian này, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort hiện đại, đẳng cấp như: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí… đúng với tính chất: Pan Pacific Đà Nẵng là thiên đường nghỉ dưỡng số 1 tại Đà Nẵng.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386