You are here

Ngân hàng bảo lãnh dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng được biết đến là dự án của TMS Group. Dự án được khởi công xây dựng ngày 15/6/2017 và dự kiến hoàn thành vào quý IV năm 2018. Trong tương lai, tòa nhà TMS Luxury Đà Nẵng cao 25 tầng với trên 200 căn hộ khách sạn đi vào hoạt động, hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch đến Đà Nẵng.

Tiện ích tại dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Tiện ích tại dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Với khách hàng đầu tư, việc sở hữu căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ mang về cơ hội nhận lợi nhuận 10% giá trị căn hộ/năm. Lợi nhuận này sẽ được ngân hàng bảo lãnh Condotel TMS Luxury Đà Nẵng cam kết đảm bảo trong thời gian 10 năm.

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Ngân hàng bảo lãnh dự án TMS Luxury Đà Nẵng là MB Bank. Đây là một trong những ngân hàng uy tín của cả nước, với mục tiêu mang đến những lợi ích cho khách hàng đầu tư và sự nghiệp phát triển của đất nước.

Ngân hàng bảo lãnh dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Ngân hàng bảo lãnh dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng, MB Bank cam kết đảm bảo việc chi trả lợi nhuận cho khách hàng đầu tư trong thời gian 10 năm, lợi nhuận 10% giá trị căn hộ/năm. Kể từ năm thứ 11, khách hàng sẽ nhận về lợi nhuận 85% từ chương trình cho thuê.

Với ưu điểm nổi bật khi ngân hàng bảo lãnh TMS Luxury Đà Nẵng trong thời gian 10 năm, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bỏ tiền đầu tư mua căn hộ dự án và tham gia chương trình cho thuê và ủy quyền khai thác. Có thể khẳng định, đây là dự án duy nhất có ngân hàng bảo lãnh trong thời gian lâu nhất hiện nay.

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Là một trong những dự án Condotel nghỉ dưỡng đi sau nên TMS Luxury Da Nang hội tụ nhiều ưu điểm từ các dự án đi trước, đồng thời khắc phục những hạn chế nhằm mang đến sức hút mới lạ, độc đáo cho khách hàng đầu tư.

Vị trí dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Vị trí dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Một trong những ưu điểm hút hồn nhà đầu tư là vị trí Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đắc địa khi dự án chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 200m. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Việc tiếp giáp bãi biển Mỹ Khê sẽ là ưu thế trong việc đầu tư kinh doanh cho thuê, mang về lợi nhuận cho thuê hấp dẫn.

Căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Căn hộ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Cùng với đó, dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ mang đến những căn hộ hướng biển tuyệt đẹp. Điều này lý giải vì sao giá bán dự án Condotel Luxury Đà Nẵng tương đối cao, từ 42 – 67 triệu/m2.

Hiện nay, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin giá bán chi tiết và chính xác nhất từ chủ đầu tư Condotel Luxury Đà Nẵng đến khách hàng quan tâm đến dự án.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án TMS Luxury Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-tms-luxury-da-nang-condotel-tms-luxury-da-nang

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386