You are here

Ngân hàng bảo lãnh dự án Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang đem đến cơ hội đầu tư cho đa dạng đối tượng khách hàng với nhiều hình thức thanh toán khác nhau: thanh toán trả góp và thanh toán nhanh giá trị căn hộ. Với mỗi ưu điểm của 2 hình thức này, chủ đầu tư dự án đã thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư. Trên thực tế, các dự án condotel tại Nha Trang ngày càng mọc lên nhiều đáp ứng nhu cầu khách mua, cùng với việc những căn hộ khách sạn có chủ sở hữu ngày một gia tăng.

Đặc biệt, ngân hàng bảo lãnh Condotel Nha Trang hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất hấp dẫn đã làm sôi động thị trường thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang. Tìm hiểu thông tin về ngân hàng này trong bài viết dưới đây.

NGÂN HÀNG LIÊN KẾT DỰ ÁN CONDOTEL NHA TRANG

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) là ngân hàng liên kết condotel nha trang. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Thành  lập năm 1993, trải qua gần 25 năm phát triển, Techcombank không ngừng phát triển và nhận được nhiều thành tích đáng kể với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Hiện nay, với việc liên kết với các dự án Condotel Nha Trang, Techcombank thực hiện nghĩa vụ hỗ trợ khách hàng đầu tư vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong năm đầu tiên.

Ngoài ra, ngân hàng bảo lãnh còn đảm bảo tiến độ xây dựng dự án, thời gian bàn giao căn hộ cho khách hàng cùng việc thanh toán lợi nhuận cho thuê theo định kỳ 6 tháng/lần.

CHIẾT KHẤU MUA CĂN HỘ CONDOTEL NHA TRANG

Chủ đầu tư Condotel Nha Trang đem đến nhiều chính sách bán hàng tốt nhất cho khách hàng đầu tư. Với khách hàng không sử dụng hỗ trợ vay vốn ngân hàng liên kết sẽ nhận chiết khấu 4% giá trị căn hộ trừ ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, chiết khấu mua Condotel Nha Trang với các khách hàng thanh toán nhanh căn hộ trong đợt 1 như sau:

+ Chiết khấu 6% khi khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ

+ Chiết khấu 8% khi khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ

Ngoài ra, với những ưu điểm của các dự án căn hộ khách sạn ven biển Nha Trang, khách hàng không thể bỏ qua các dự án tại đây. Những lý do khiến khách hàng nên đầu tư condotel nha trang có thể kể đến như:

+ Tham gia chương trình cho thuê trong 10 năm và nhận lợi nhuận 85 – 90% giá trị chương trình cho thuê. Con số này không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT và phí bảo trì).

+ Có thể sử dụng căn hộ khách sạn để ở nhằm tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu tại đây.

+ Sự góp mặt của nhiều ông chủ đầu tư condotel nha trang uy tín: tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang, A&B Development Corp…

+ Đặc biệt, tiềm năng phát triển du lịch Nha Trang trong tương lai kéo theo dịch vụ khai thác hiệu quả, cùng khả năng tăng giá cao.

>>> Xem thêm thông tin dự án Condotel Nha Trang tại: http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-nha-trang

Xem thêm

Dự án The Emerald Mỹ Đình – mang căn hộ chung cư nhà bạn...
Tại dự án căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình, thì thiết kế...
Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ siêu đẳng cấp và tiện ích chỉ...
Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình, do đơn vị chủ đầu tư...

furama condotel đà nẵng

condotel đà nẵng

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386