You are here

Nên mua Condotel Furama Đà Nẵng để đầu tư hay nghỉ dưỡng?

Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn hiện đang được xây dựng tại bờ biển Mỹ Khê thành phố Đà Nẵng. Vị trí đắc địa mang đến cho dự án này nhiều tiềm năng đầu tư sinh lời, là sự lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh trong và ngoài nước. Tuy nhiên khi khách hàng tìm hiểu về dự án Furama Ariyana Đà Nẵng còn có nhu cầu mua căn hộ khách sạn này làm chốn riêng tư để cả gia đình nghỉ dưỡng. Vậy nên mua Condotel Furama Đà Nẵng để đầu tư hay là nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng trả lời thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

=>> Xem thêm bài viết: Hồ sơ pháp lý Furama Đà Nẵng

Nên mua căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng để đầu tư hay nghỉ dưỡng

Nên mua căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng để đầu tư hay nghỉ dưỡng

CONDOTEL FURAMA ĐÀ NẴNG ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ ĐẦU TƯ HAY NGHỈ DƯỠNG?

Theo cam kết của chủ đầu tư Furama Đà Nẵng, dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng được xây dựng để đầu tư trong 10 năm đầu. Điều đó có nghĩa rằng, khách hàng khi mua căn hộ Condotel Furama Danang sẽ phải ký kết hợp đồng cho thuê lại căn hộ với chủ đầu tư của dự án. Trong vòng 10 năm cho thuê này, khách hàng sẽ không phải lo đến công suất phòng của căn hộ bởi đơn vị quản lý dự án Condotel Furama là Furama Resort sẽ giúp khách hàng đảm bảo công suất phòng của dự án cũng như quản lý, vận hành căn hộ này của khách hàng.

Lợi nhuận đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng mà chủ đầu tư dự án cam kết tối thiểu ở mức 10% khi khách hàng mua căn hộ tại dự án Furama Ariyana Đà Nẵng. Có nghĩa rằng sau 10 năm đầu tư thì khách hàng hoàn toàn có cơ hội thu hồi lại nguồn vốn đầu tư của mình, chi phí mà khách hàng bỏ ra ban đầu sẽ được thu hồi lại, bên cạnh đó khách hàng sẽ vẫn có một căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng có thể tiếp tục cho thuê.

Lợi nhuận đầu tư Furama Đà Nẵng được chủ đầu tư cam kết

Nên mua căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng để đầu tư hay nghỉ dưỡng

Tổng quan dự án Condotel Furama Đà Nẵng

Tổng quan dự án Condotel Furama Danang

KHI NÀO CÓ THỂ SỬ DỤNG CONDOTEL FURAMA ĐỂ NGHỈ DƯỠNG

Sau 10 năm ký kết hợp đồng cho thuê căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng thì khách hàng sẽ được toàn quyền sử dụng căn hộ của mình. Khách hàng có thể tiếp tục ký kết hợp đồng thuê lại với chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành hoặc có thể sử dụng căn hộ này làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình mình. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng thực sự tuyệt vời trong tương lai của gia đình bạn.

Bên cạnh đó khách hàng cũng không phải băn khoăn nếu có nhu cầu nghỉ dưỡng tại dự án bởi khi mua căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng, chủ đầu tư đã tặng miễn phí tới khách hàng 15 ngày đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sovioo Holdings.

Như vậy có thể thấy rằng đầu tư dự án Condotel Furama Đà Nẵng là một sự lựa chọn hợp lý bởi lãi suất ngân hàng khi khách hàng gửi nguồn tiền nhàn rỗi của mình thường ở mức thấp. Bên cạnh đó, dù không có đủ tiền mặt vài tỷ đồng để đầu tư vào dự án này thì khách hàng sẽ được nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng liên kết với dự án với lãi suất vô cùng ưu đãi. Như vậy nen dau tu Furama Da Nang lợi nhuận hơn hẳn so với việc gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Sau thời gian cho thuê khách hàng có thể sử dụng căn hộ này để nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Condotel Furama Đà Nẵng tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/furama-condotel-da-nang-ariyana-con...

 

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386