You are here

Nên đầu tư dự án condotel Đà Nẵng nào?

Đầu tư vào thị trường condotel Đà Nẵng là một lựa chọn đúng đắn, nhưng nếu khách hàng lựa chọn cho mình một dự án condotel Đà Nẵng phù hợp với nguồn vốn tự có thì hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, thị trường condotel Đà Nẵng có khá nhiều dự án, khiến khách hàng hơi bối rối, không biết nên đầu tư condotel Đà Nẵng nào. Bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu cho khách hàng những dự án condotel Đà Nẵng nên đầu tư nhất.

NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL ĐÀ NẴNG NÀO?

Thị trường muâ bán bất động sản, đầu năm 2017 có tín hiệu khá tốt, dặc biệt là phân khúc condotel tại Đà Nẵng. Tại thành phố biển xinh đẹp này có tới gần chục dự án condotel sở hữu những tiện ích vô cùng đắt giá. Nhưng nổi bật nhất, đáng đầu tư nhất phải nhắc tới dự án: Hòa Bình Green Đà Nẵng - Furama Condotel Đà Nẵng

+ Nên đầu tư Condotel Đà Nẵng – Furama Đà Nẵng

Đây là dự án sở hữu đơn vị chủ đầu tư uy tín tuyệt đối, và có tiềm lực vốn đáng nể nhất hiện nay trong giới chủ đầu tư nói chung và chủ đầu tư condotel Đà Nẵng nói riêng.

Dự án condotel Đà Nẵng này cũng sở hữu một chính sách cho thuê lại tuyệt vời trong 10 năm lợi nhuận đặt 10%/năm. Đây là lợi nhuận không chỉ hoàn vốn nhanh mà mang tới cơ hội đầu tư sinh lời lớn.

Hơn thế nữa, khách hàng hoàn toàn không phải trả phí dịch vụ quản lý trong suốt 10 năm đầu. Do chính đội ngũ chuyên gia nổi tiếng thế giới có kinh nghiệm hàng đầu trong việc quản lý các dịch vụ nghỉ dưỡng, Resort 5 sao cao cấp bậc nhất hiện nay.

Khi đầu tư vào dự án condotel Đà Nẵng - Furama Condotel Đà Nẵng khách hàng được hưởng trọn vẹn 15 ngày nghỉ dưỡng hàng năm tại chính hệ thống Furama Condotel trên cả nước như: tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,….

Và dự án condotel Da Nang này có điểm nhấn đặc biệt là 100% căn hộ tại dự án đều sở hữu view biển Đà Nẵng tuyệt đẹp. Giá bán condotel Đà Nẵng  có muawcs giá thấp chỉ 50 triệu/m2, trong khi các dự án condotel Đà Nẵng khác lại có giá bán cao hơn.

+ Nên đầu tư condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green Đà Nẵng

Hòa Bình Green là một trong những dự án condotel Đà Nẵng mang tiện ích 5 sao, đẳng cấp - sang trọng, và có vị trí vô cùng đắc địa, gần ngay trung tâm của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng,

Tiện ích condotel Đà Nẵng được nhắc đến nhiều hơn chính là nhờ đến thiết kế tiện ích tuyệt vời của dự án. Dự án sở hữu giá bán ưu đãi, đặc biệt khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được tham gia chương trình cho thuê trong 10 năm do chính Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina bảo lãnh và lợi nhuận tối thiểu lên tới 8%/năm Và tỷ lệ % này sẽ được tăng dần lên hàng năm.

Tìm hiểu thông tin dự án khách hàng không khỏi ngỡ ngàng bởi đây chính là dự án condotel độc nhất vô nhị ở Việt Nam với các thiết bị thiết bị vệ sinh - thành lan can - ổ khoá - bể bơi vô cực được dát vàng, cungd với khu công viên tượng trưng cho các kỳ quan TG cũng được phủ vàng 24K...

Đây cungc chính là lý do hàng đầu khuyên khách hàng nên đầu tư condotel Da Nang – Hòa Bình Green ngay, cũng trong thời gian sắp tới thì dự án sẽ được đơn vị chủ đầu tư cân nhắc cho tăng giá bán lên 5%.

>> Tìm hiểu thông tin dự án condotel Đà Nẵng tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386