You are here

Nên đầu tư căn hộ studio condotel Đà Nẵng không?

Lựa chọn đầu tư vào các dự án condotel Đà Nẵng đã là một lựa chọn vô cùng thông minh, song lựa chọn đầu tư căn studio lại cho thấy tầm nhìn chiến lược của một nhà đầu tư tài ba.

Căn studio chính là một thiết kế điển hình ở các dự án condotel Đà Nẵng hiện nay. Và số căn hộ studio tại mỗi dự án condotel Đà Nẵng khá khiêm tốn, để vũng tâm hơn khi đầu tư vào căn hộ này, mời khách hàng tìm hiểu lý do nên đầu tư căn hộ condotel Đà Nẵng dưới đây.

NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ STUDIO CONDOTEL ĐÀ NẴNG

+ Căn hộ studio là gì?

Căn hộ studio là gì? Căn hộ studio được hiểu là một căn hộ loại nhỏ, không phân chia không gian, diện tích căn hộ dao động tối đa khoảng 60 m2.

Khái niệm căn hộ Studio là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam song nó là một khái niệm khá thông dụng tại Anh.

Mục đích sử dụng của căn hộ studio thường được thiết kế tối ưu hóa nhằm phục vụ hoạt động cho thuê, và các căn hộ này thường nằm tại các khu trung tâm thành phố. Căn hộ studio đang được đưa vào các dự án condotel đẳng cấp, đặc biệt là các dự án condotel Da Nang như: dự án Hòa Bình Green – Soleil Ánh Dương – Furama Condotel Đà Nẵng và một số dự án điển hình khác.

+ Nên đầu tư vào căn hộ studio condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green

Mua căn hộ studio condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green luôn là lựa chọn lý tưởng bởi vì căn hộ có thiết kế gọn gàng, tất cả những gì quý khách cần đều gói gọn trong tầm với.

Cũng chính thiết kế nhỏ gọn đã giảm tối đa các thiết bị ánh sáng, sưởi ấm cũng như điều hòa không khí,..hơn thế nữa chính là việc lau chùi, dọn dẹp trong căn hộ studio condotel Đà Nẵng cũng diễn ra khá dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều so với các căn hộ 2 phòng ngủ condotel Đà Nẵng khác.

 Điều đặc biệt và là lý do khiến khách hàng nên đầu tư căn hộ studio Condotel Đà Nẵng hơn bao giờ hết đó chính là giá bán căn hộ này. Giá bán căn hộ studio condtel Đà Nẵng ở bất kỳ dự án nào cũng sẽ có giá bán ưu đãi, thấp hơn rất nhiều so với giá bán căn hộ bình thường tại dự án đó, tạo kênh đầu tư siêu lợi nhuận với vốn ban đầu không quá cao.

Giá bán căn studio condotel Đà Nẵng khá hợp lý, phù hợp với mọi nhà đầu tư. Diện tích căn studio Hòa Bình Green hơn 34 – 37m2 thì trung bình giá căn studio Condotel Đà Nẵng dao động khoảng >1,4 tỷ/căn.

Thiết kế căn hộ studio condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green Đà Nẵng tuy có diện tích khá nhỏ, nhưng chính sự nhỏ nhắn này lại là lựa chọn đầu tiên của hầu hết các du khách nghỉ dưỡng. Tuy nhỏ song thiết kế tiện nghi và sang trọng lại mang tới không gian riêng tư vô cùng tuyệt vời cho cấc cặp đôi đi nghỉ dưỡng cùng nhau. Và xu hường đi du lịch đôi đang được các bạn trẻ ưa thích.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án condotel Đà Nẵng mời khách hàng truy cập tại đường link này:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386