You are here

Nên đầu tư căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng khi nào?

Dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng đang được chính thức mở bán đợt cuối cùng với hơn 50 căn hộ view biển, view trung tâm thành phố tuyệt đẹp mở ra cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho những khách hàng thức thời. Vậy có nên mua condotel Hoà Bình Green hay không và nên mua vào lúc nào? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Hoà Bình Green Đà Nẵng trong phối cảnh tổng quan

Hoà Bình Green Đà Nẵng trong phối cảnh tổng quan

Hoà Bình Green Đà Nẵng chính thức mở bán 50 căn hộ  cuối cùng.

Công trình Hoà Bình Green Đà Nẵng đã chính thức mở bán 50 căn hộ cuối cùng. Sau thành công của những đợt mở bán trước đây dự án liên tục tạo nên tiếng tăm trên thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng chính vì vậy bảng hàng vừa ra mắt đã liên tục được bán hết trên thị trường vượt quá mong đợi và kì vọng của chủ đầu tư.

Thiết kế căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng

Hoà Bình Green Đà Nẵng toạ lạc ngay dưới chân cầu Thuận Phước bên bờ sông Hàn thơ mộng với thế phong thuỷ “hữu giang đại phú” nên chắc chắn sau khi hoàn thiện sẽ mang đến lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư. Mô hình Condotel mới du nhập vào Việt Nam nhưng có rất nhiều dự án được xây dựng tại Đà Nẵng nên quỹ đất đẹp còn rất ít. Với dự án giá tốt, vị trí đẹp như Hoà Bình Green bạn nên nhanh chóng đặt mua để sở hữu bất động sản “siêu hot” hiện nay.

Ưu đãi của chủ đầu tư dự án Hoà Bình Green dành cho khách

Khách hàng mua căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ được:

- Chủ đầu tư đưa ra chính sách áp dụng miễn phí 20 đêm/ năm trong trường hợp không sử dụng sẽ được quy đổi thành tiền tương ứng 2,5% giá trị căn hộ (không bao gồm Vat +kinh phí bảo trì). Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để tiếp đối tác, đưa cả gia đình đi du lịch và tận hưởng kì nghỉ dưỡng mùa hè.

- Công trình Hoà Bình Green được cấp sổ đỏ lâu dài, khách hàng được quyền  sở hữu vĩnh viễn tài sản của mình.

- Tòa nhà được quản lý bởi tập đoàn Ascott là tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng hàng đầu thế giới đảm bảo tài sản cho khách đầu tư đồng thời thu hút khách du lịch đặt phòng. Danh tiếng của tập đoàn Ascott là một trong những nguyên nhân tạo nên sức hút của dự án HOA BINH GREEN DA NANG.

Tiện ích công trình Hoà Bình Green

Tiện ích công trình Hoà Bình Green

- Hiện nay, công trình này được bảo lãnh lợi nhuận cam kết bởi ngân hàng quốc tế Indovina - ngân hàng liên doanh đầu tiên của Việt Nam nhằm bảo đảm lợi nhuận hàng năm và mọi quyền lợi chính đáng cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết về dự án Hoà Bình Green sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và gửi đến quý khách hàng quan tâm trong các bài viết tiếp theo. Chi tiết bảng giá và thiết kế từng căn hộ cụ thể khách hàng quan tâm có thể để lại liên hệ để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

dự án hòa bình green đà nẵng, du an hoa binh green da nang

dự án hòa bình green đà nẵng 2

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386