You are here

Mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort có được ở không?

Khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, MB Land Holdings đã làm nên một kiệt tác tại Việt Nam nhưng sánh tầm quốc tế - dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Điều này được khẳng định khi đơn vị thiết kế kiến trúc Pan Pacific Đà Nẵng Resort là HPA, thiết kế nội thất bởi David Maxwell và DWP, đơn vị thiết kế cảnh quan EDSA cùng đơn vị quản lý Pan Pacific Đà Nẵng Resort đến từ nhà quản lý số 1 Singapore,…

Ngân hàng bảo lãnh Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngân hàng bảo lãnh Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Đó chính là lý do khiến dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort thu hút đông đảo khách hàng đầu tư, với cơ hội tham gia chương trình cho thuê và nhận về lợi nhuận hấp dẫn. Đặc biệt, kết thúc chương trình cho thuê, khách hàng có thể sử dụng căn hộ/biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort để ở.

MUA DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT CÓ ĐƯỢC Ở KHÔNG?

Theo đó, chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort cam kết với khách hàng đầu tư, cho thuê lại căn hộ sở hữu trong thời gian tối thiểu 10 năm liên tục. Trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận về 85% lợi nhuận cho thuê và không thấp hơn 9% giá trị căn hộ. Đồng thời, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại du an Pan Pacific Da Nang Resort hoặc trao đổi với các hệ thống nghỉ dưỡng của MB Land Holdings.

Mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài ra, sau 10 năm cho thuê căn hộ, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ hoặc biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort để ở nhằm tận hưởng cuộc sống thời thượng với không gian sống trong lành, thoáng đãng. Điều này đã lý giải, mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort để ở là hoàn toàn được.

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Nhằm mục đích cho thuê trong thời gian tới, đồng thời xứng tầm với các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, dự án Pan Pacific Da Nang Resort được trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại và sang trọng. Có thể kể đến như: phòng tập Gym, Spa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…

Hệ thống tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hệ thống tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài ra, tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nổi bật khi dự án tiếp giáp với 2 sân Golf quốc tế nổi tiếng: Montgomerie Links Vietnam và BRG Danang Golf Club. Đây là ưu điểm khiến Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ thu hút đông đảo du khách trong tương lai.

Bảng giá dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Bảng giá dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hiện nay, giá bán Pan Pacific Đà Nẵng Resort từ 52,8 – 88 triệu đồng/m2 đối với dòng sản phẩm biệt thự biển, trong khi giá bán biệt thự trên cao và căn hộ khách sạn Pan Pacific Đà Nẵng Resort chưa được chủ đầu tư công bố.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ với phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386