You are here

Mua căn hộ studio Condotel Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Đà Nẵng được ví là mảnh đất vàng cho các dự án, đặc biệt là dự án condotel Đà Nẵng. Mấy năm trở lại đây, các dự án condotel Đà Nẵng chính là kênh đầu tư số một mà cá nhà đầu tư hướng tới.

Khách hàng tiềm năng hầu hết đầu tư vào các căn hộ 2 phòng ngủ, lớn hơn nữa là căn hộ 3 phòng ngủ. Nhưng đặc biệt khách hàng không nên bỏ qua căn hộ Studio bởi vì giá bán căn Studio Condotel Đà Nẵng khá hợp lý, dễ dầu tư.

MUA CĂN HỘ STUDIO CONDOTEL ĐÀ NẴNG GIÁ BAO NHIÊU?

Điểm đặc biệt đó là hầu hết các dự án condotel Da Nang đều có thiết kế căn hộ Studio. Căn hộ studio condotel Đà Nẵng có diện tích khiêm tốn, song vô cùng tiện nghi và đẳng cấp, đảm bảo luôn mang tới những tiện ích hàng đầu phuc vị cho du khách một kỳ nghỉ chọn vẹn, khó quên.

Cũng chính bởi thiết kế nhỏ gọn, ấm cúng và giá căn studio Condotel Đà Nẵng cũng khá là mềm. Dưới đây là thông tin giá bán căn studio Condotel Da Nang nổi bật mà khách hàng nên đầu tư hiện nay.

+ Giá bán căn hộ Studio condotel Đà Nẵng - Ánh Dương Đà Nẵng

Giá bán căn studio Condotel Đà Nẵng - Ánh Dương Soleil hiện đang có mức ở >2 tỷ đồng/căn. Có mức giá bán này bởi vì dự án condotel  Ánh Dương Soleil có giá bán dao động 60 – 65tr/m2, trong khi đó diện tích can ho Studio Wyndham Anh Duong là 38m2 nên khoảng hơn 2 tỷ đồng là giá bán căn hộ Studio tại dự án căn hộ khách sạn cao cấp này.

Tìm hiểu diện tích căn hộ Studio Condotel Đà Nẵng - Wyndham Ánh Dương như sau:

+ Diện tích tim tường: 33.96 m2 – 42.76 m2

+ Diện tích thông thủy: 30.07 m2 – 38.63 m2

Đầu tư vào dự án Ánh Dương Soleil, chính là một lựa chọn đúng đắn xong giá trị căn hộ hơi cao, trong khi giá bán căn hộ Studio Wyndham Soleil chỉ từ 2 tỷ đồng mà vẫn đảm đảm lợi nhuận đầu tưu condotel Đà Nẵng - Ánh Dương Soleil cao thì căn hộ 1 phòng ngủ Condotel Wyndham Ánh Dương Soleil có giá lên tới từ 3.5 tỷ và căn hộ 2 phòng ngủ Ánh Dương Soleil giá cũng khoảng 5 tỷ, tiếp tới căn hộ 3 phòng ngủ Wyndham Soleil Đà Nẵng có giá 8.5 tỷ.

+ Giá bán căn hộ Studio Condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green

Dự án condotel Đà Nẵng – hòa bình green cũng lọt vào tầm ngắm của không ít nhà đầu tư, bởi dự án có thiết kế vô cùngđẹp mắt, tạo ấn tượng cao, cùng với căn hộ Studio tại dây có số lượng lớn, tạo kênh đầu tư phù hợp với nhiều nhà đầu tư.

Giá căn hộ Studio Condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green có giá bán chỉ tầm 1.4 tỷ đồng/căn. Khách hàng đầu tư vào dự án này, chỉ cần trong tay có số vốn ban đầu khoảng 700 triệu, là hoàn toàn có thể tạo ra kênh đầu tư siêu lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án condotel Đà Nẵng khác mời khách hàng truy cập tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386