You are here

Mua căn hộ Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng bắt buộc phải đầu tư?

Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp ven biển Mỹ Khê, Condotel Furama Ariyana hiện đang là dự án căn hộ khách thu hút đông đảo khách hàng cả trong nước và quốc tế. Nhiều khách hàng băn khoăn mua căn hộ Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng bắt buộc phải đầu tư hay không? Việc sở hữu căn hộ Condotel Furama Ariyana là sở hữu vĩnh viễn hay sở hữu 50 năm?

Mua căn hộ Condotel Furama Ariyana bắt buộc phải đầu tư?

Mua căn hộ Condotel Furama Ariyana bắt buộc phải đầu tư?

MUA CĂN HỘ CONDOTEL FURAMA ARIYANA ĐÀ NẴNG CÓ BẮT BUỘC PHẢI ĐẦU TƯ HAY KHÔNG?

Trong cơn sốt của loại hình Condotel, một loại hình mới xuất hiện tại Việt Nam với những chính sách cam kết vô cùng hấp dẫn đã gây sự chú ý của một bộ phận đông đảo khách hàng đầu tư cả trong và ngoài nước, đặc biệt ở khu vực Hà Nội và TP. HCM.

Điểm chung của các dự án Condotel đó là xây dựng để phục vụ khách hàng đầu tư. Với dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng cũng vậy, khi mua căn hộ Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng khách hàng có sự lựa chọn duy nhất là đầu tư dự án và nhận lợi nhuận cam kết theo chính sách mà chủ đầu tư đưa ra. Tuy nhiên khách hàng sẽ vẫn được thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của mình với chính sách ưu đãi của tập đoàn Sovico Holdings dành 15 ngày mỗi năm cho chủ sở hữu căn hộ Furama Ariyana được nghỉ dưỡng và sử dụng các dịch vụ miễn phí trong hệ thống của tập đoàn.

Khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng 15 ngày và sử dụng miễn phí các dịch vụ trong hệ thống Ariyana

Khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng 15 ngày và sử dụng miễn phí các dịch vụ trong hệ thống Ariyana

Chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê dự án Condotel Furama Ariyana là 10 năm. Trong khoảng thời gian này nhà đầu tư sẽ được cam kết mức lợi nhuận từ 10%/năm. Chủ đầu tư khẳng định đây là mức lợi nhuận tối thiểu mà khách hàng đầu tư sẽ nhận được. Như vậy với chính sách này chỉ sau 10 năm khách hàng đã có thể hoàn lại vốn một cách dễ dàng. Đây có thể coi là kênh đầu tư sinh lời cao nhất và ổn định nhất trong số các kênh đầu tư hiện nay

SỞ HỮU CĂN HỘ CONDOTEL FURAMA ARIYANA LÀ SỞ HỮU VĨNH VIỄN HAY SỞ HỮU 50 NĂM?

Với dự án căn hộ khách sạn Furama Ariyana, khách hàng mua căn hộ Condotel Furama Ariyana sẽ được cấp sổ hồng sở hữu căn hộ với giá trị vĩnh viễn như sở hữu một ngôi nhà thứ hai thông thường khác. Riêng đối với khách nước ngoài thì việc sở hữu căn hộ Condotel là sở hữu 50 năm theo luật Nhà ở được thông qua năm 2014. Khách hàng nước ngoài có thể gia hạn thêm thời gian theo quy định của Chính Phủ nếu có nhu cầu

Condotel Furama Ariyana là một dự án HOT tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp, là tâm điểm của APEC 2017 đang hướng đến, việc mua căn hộ Condotel Furama Ariyana để đầu tư được coi là hành động mang tính thức thời của các nhà đầu tư khôn ngoan muốn có một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả trong năm 2017.

Để liên hệ mua căn hộ Condotel Furama Ariyana khách hàng vui lòng gọi điện đến đường dây nóng: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386