You are here

Mặt bằng thiết kế dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort nổi bật với 2 phân khu: biệt thự nghỉ dưỡng mang nét cổ xưa của nền văn hóa Champa với tòa nhà Condotel và biệt thự Sky Villas, làm nên một tổ hợp dự án xếp tầng và trải dài từ cao xuống.

Biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Điều này vừa khẳng định quyết tâm của chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort khi xây dựng một dự án “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam, vừa mang đến sức hút mới lạ cho khách đầu tư và du khách nghỉ dưỡng. Hình ảnh và mặt bằng thiết kế dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Sự đổi thay của mảnh đất rộng 10ha trong tương lai sẽ làm nên một tuyệt tác mang tên dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort ngay giữa địa phận của thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Với thiết kế độc đáo, ấn tượng qua bàn tay nhà thiết kế kiến trúc David Maxwell, DWP, mỗi dòng sản phẩm biệt thự, condotel, sky villas đều làm mê hoặc lòng người.

Mặt bằng thiết kế dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Mặt bằng thiết kế dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Cân nhắc trong thiết kế, tính toán chi tiết trong từng căn hộ đã được thể hiện qua mặt bằng thiết kế Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Điều này đã làm nên những căn hộ sang trọng và tinh tế, với 100% căn hộ Condotel và biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort có tầm view hướng biển tuyệt đẹp.

Một vài hình ảnh về mặt bằng thiết kế dự án Pan Pacific Da Nang Resort như sau:

Mặt bằng thiết kế biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Mặt bằng thiết kế biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Mặt bằng thiết kế biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Mặt bằng thiết kế biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Mặt bằng thiết kế Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Mặt bằng thiết kế Pan Pacific Đà Nẵng Resort

THÔNG TIN DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Với những khách hàng quan tâm đến du an pan pacific da nang resort của MB Land Holdings, cam kết lợi nhuận tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê là một trong những lý do khiến khách hàng không thể bỏ qua dự án này.

Vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài ra, ưu điểm từ vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort mang đến lợi thế nhất định trong việc kinh doanh nghỉ dưỡng trong tương lai. Cụ thể, Pan Pacific Đà Nẵng nằm tại km số 0, khu phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất Đà Nẵng với việc phát triển du lịch vùng Đà Nẵng – Hội An trong tương lai. Ngoài ra, vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn tiếp giáp bãi biển Non Nước, thu hút đông đảo khách nước ngoài và trong nước lưu trú, nghỉ dưỡng.

Nhờ vị trí đắc địa nên giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tương đối cao. Cụ thể, khu biệt thự nghỉ dưỡng có giá từ 52,8 – 88 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) trong khi giá bán sản phẩm Condotel và biệt thự Sky Villas chưa được chủ đầu tư công bố.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386