You are here

Lợi nhuận thu được từ đầu tư Condotel Đà Nẵng là bao nhiêu?

Condotel Đà Nẵng là một loại hình đầu tư ổn định và lâu dài, trong đó nhà đầu tư sẽ thực hiện bỏ tiền ra mua căn hộ và kí chương trình cho thuê lại căn hộ với chủ đầu tư. Mỗi năm lợi nhuận thu được từ đầu tư Condotel Đà Nẵng được cam kết từ 8 – 12%/năm (tùy thuộc vào từng dự án và chính sách cam kết từ chủ đầu tư)

Nhắc đến đầu tư Condotel Đà Nẵng là ta nhắc đến 3 từ: TIỀM NĂNG - ỔN ĐỊNH – TIỀN.

Lợi nhuận từ đầu tư Condotel Đà Nẵng là bao nhiêu?

Lợi nhuận từ đầu tư Condotel Đà Nẵng là bao nhiêu?

Thứ nhất, tiềm năng

Đà Nẵng không chỉ là thành phố biển nổi tiếng với các việc sở hữu nhiều bãi biển đẹp, con người hiếu khách mà thiên nhiên nơi đây vô cùng ưu đãi, khí hậu trong lành, rất tốt cho du lịch nghỉ dưỡng. Chính những tiềm năng về du lịch đã tạo điều kiện cho ngành bất động sản phát triển như khách sạn, chung cư và đặc biệt là Condotel Đà Nẵng.

Condotel Đà Nẵng hiện là một kênh đầu tư tiềm năng nhất trong các loại hình đầu tư bất động sản và các kênh truyền thống khác. Mỗi năm Đà Nẵng có đến hàng triệu lượt khách du lịch đến ghé thăm, đây là một nguồn thu nhập tự đến mà nhà đầu tư không cần phải mất công tìm kiếm như các kênh đầu tư truyền thống khác như mua vàng, gửi tiết kiệm, chơi chứng khoán,…..

Condotel Đà Nẵng - kênh đầu tư tiềm năng

Condotel Đà Nẵng - kênh đầu tư tiềm năng

 Thứ 2, ổn định

Nếu như các kênh đầu tư truyền thống lợi nhuận bấp bênh và thường xuyên phải đối mặt với những rủi ro thì Condotel Đà Nẵng lại là một kênh đầu tư ổn định và vô cùng an toàn. Ưu điểm đặc biệt khi khách hàng mua đầu tư Condotel Đà Nẵng đó là không cần phải quan tâm đến việc tìm kiếm khách hàng, tần suất cho thuê căn hộ bởi tất cả đã có một đơn vị quản lý chuyên phụ trách công việc này, không những thế còn đảm bảo căn hộ của bạn luôn trong tình trạng như mới, thường xuyên được lau dọn, bảo dưỡng,….

Mỗi kì hàng sẽ được nhận một khoản lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê lại căn hộ Condotel Đà Nẵng từ chủ đầu tư, dòng tiền luôn ổn định cho đến hết chương trình cho thuê.

Thứ 3, tiền

Lợi nhuận từ đầu tư Condotel Đà Nẵng là bao nhiêu?

Yếu tố mà nhà đầu tư quan tâm nhất chính là lợi nhuận. Lợi nhuận càng cao, nguồn tiền thu về túi nhà đầu tư càng nhiều. Đối với dòng đầu tư Condotel Đà Nẵng, khách hàng được cam kết lợi nhuận từ 8 – 12%/năm trong vòng 5 – 10 năm liên tiếp tùy thuộc vào chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Như vậy, ví dụ như bạn mua đầu tư 1 căn hộ 3 tỷ đồng, và cam kết lợi nhuận 10%/năm, mỗi năm nguồn tiền bạn thu được sẽ là 300 triệu, một mức lợi nhuận cực cao hơn bất cứ kênh đầu tư nào khác.

Ngoài ra, sau chương trình cam kết cho thuê, nếu như bạn có nhu cầu bạn có thể kí tiếp chương trình đầu tư, nếu không bạn sẽ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Đà Nẵng và tận hưởng những tiện ích đẳng cấp 5 sao mà dự án mang lại. Đây là khối tài sản vĩnh viễn, không những đời bạn được hưởng mà còn có thể để lại cho con cháu.

Có thể tham khảo một số dự án Condotel Đà Nẵng năm 2016 tại đây: http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386