You are here

Khoảng bao nhiêu tiền có thể đầu tư Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng?

Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng là một trong số các dự án "điển hình" nhất năm 2016 được lựa chọn là đáng đầu tư nhất trong giai đoạn hiện nay. Dự án sở hữu tiềm năng hiếm có về vị trí, tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, mang thiên nhiên vào chính căn hộ Condotel mà khách hàng đang nghỉ dưỡng. Điều đặc biệt là chính sách cam kết lợi nhuận Condotel Furama Ariyana được đánh giá là cao nhất trong số các dự án Condotel Đà Nẵng. Một câu hỏi mà khách hàng quan tâm là khoảng bao nhiêu tiền thì có thể đầu tư dự án Condotel Furama Ariyana?

Dự án Condotel Furama Ariyana

Condotel Furama Ariyana

KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN CÓ THỂ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL FURAMA ARIYANA?

Với cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm và được miễn phí 15 ngày/năm nghỉ dưỡng, được sử dụng mọi dịch vụ trong hệ thống Furama Resort, nhiều khách hàng đã cảm thấy có hứng thú với dự án và muốn mua đầu tư ngay vào Condotel Furama Ariyana. Vậy khoảng bao nhiêu tiền thì có thể đầu tư vào dự án Condotel Furama Ariyana?

Với giá bán hấp dẫn, chỉ từ 2,1 tỷ khách hàng đã có thể mua và đầu tư căn hộ Condotel Furama Ariyana. Nếu quy ra theo bài toán thực tế trong chương trình cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm, sau thời gian đầu tư bạn đã có thể thu hồi lại vốn tương đương bằng chính căn hộ khách sạn Furama Ariyana mà bạn sở hữu. Đây có thể coi là một dự án sinh lời cực nhanh và cao hơn hẳn các kênh đầu tư truyền thống khác. Không những thế, việc sở hữu căn hộ Furama Ariyana là quyền sở hữu vĩnh viễn, một khối tài sản lớn có giá trị lâu dài mà bạn có thể để lại cho con cháu

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CONDOTEL FURAMA ARIYANA

Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng hay tên gọi chính xác là Ariyana Beach Resort & Suite Đà Nẵng tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng sinh thái Furama Resort số 1 Việt Nam. Vị trí của Furama Ariyana nằm kề với cung hội nghị lớn nhất Đà Nẵng phục vụ cho sự kiện APEC năm 2017, view trực diện ra bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng đẹp nhất hành tinh

Quy mô Condotel Furama Ariyana gồm có 3 tòa nhà (tòa Bắc, tòa Nam, tòa Elite) được khỏi công xây dựng vào tháng 6 năm 2016 với tổng diện tích 4ha, mật độ xây dựng rất thấp dưới 20%. Năm vừa qua chủ đầu tư Sovico Holdings đã mở bán dự án và kết quả thu được là tòa Bắc Furama Ariyana bán hết 420 căn chỉ trong vòng 40 ngày, tòa Nam hiện đang được mở bán và tòa Elite sẽ được mở bán trong năm 2017 này.

Condotel Furama Ariyana có chiều cao 20 tầng với tổng số 1000 căn hộ, 100% căn hộ đều thiết kế view biển. Có 3 loại căn hộ chính là căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích từ 48m2, 86m2, 160m2.

Dự kiến quý II/2018 dự án Furama Ariyana sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386