You are here

Khi nào bàn giao dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort có quy mô 10ha, mật độ xây dựng đạt 50% đã mang đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất năm 2017. Lần đầu tiên, một dự án tại Việt Nam mang đậm nét độc đáo riêng biệt của kiến trúc Đông Dương, thổi hồn vào từng viên gạch, khối đá đã hội tụ trong dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort khiến lòng người bị mê hoặc.

Tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Bởi vậy, ngay sau khi Pan Pacific Đà Nẵng Resort được hoàn thành và đi vào hoạt động, đây sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng thu hút nhiều du khách. Vậy khi nào bàn giao dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort cho nhà đầu tư? Chúng tôi sẽ cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Thời gian bàn giao Pan Pacific Đà Nẵng Resort dự kiến là Quý 4/2019. Trải qua 2 năm khởi công và xây dựng, chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ chính thức ra mắt khách hàng đầu tư 70 biệt thự nghỉ dưỡng, 220 biệt thự Sky Villa và 125 căn hộ khách sạn (Condotel).

Thời gian bàn giao dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Thời gian bàn giao dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngay sau khi bàn giao Pan Pacific Đà Nẵng Resort cho nhà đầu tư, với điều kiện khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ/biệt thự sẽ được tham gia chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp và nhận về lơi nhuận hấp dẫn.

Cụ thể, chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort cam kết khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận cho thuê trước thuế và không thấp hơn 9% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT). Đồng thời, nhà đầu tư sẽ nhận về 15 đêm nghỉ miễn phí/năm nhằm tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại chính dự án đầu tư.

Thông tin chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Thông tin chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài ra, một trong những lý do khiến khách hàng đầu tư không thể bỏ qua du an Pan Pacific Da Nang là chủ đầu tư dự án cam kết mua lại căn hộ/biệt thự sau 10 năm, với giá bán tối thiểu so với số tiền đầu tư của chủ đầu tư.

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MUA DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Trong bối cảnh thị trưởng bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng và Hội An “mọc lên như nấm” thì Pan Pacific Da Nang Resort vẫn được nhiều nhà đầu tư ưu ái.

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort đắc địa

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort đắc địa

Những lý do khiến dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort có thể kể đến như:

+ Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort đắc địa, gần nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp của Đà Nẵng. Đặc biệt, vị trí giáp ranh giữa Đà Nẵng và Quảng Nam mang đến lợi ích đáng kể khi du lịch vùng Đà Nẵng – Hội An ngày một phát triển trong tương lai.

+ Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn với chính sách vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi.

Tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng hiện đại

Tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng hiện đại

+ Tiện ích tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort đẳng cấp và hiện đại, thu hút nhiều du  khách nên khách hàng nhận về lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ với phòng kinh doanh dự an: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386