You are here

Khách hàng đầu tư Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng được gì?

Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng. Tiếng tăm của dự án Condotel Furama này đã phủ sóng rất mạnh trên khắp nước kể từ năm 2016 với hàng trăm giao dịch được thực hiện kể từ khi chủ đầu tư dự án mở bán tòa Bắc. Đến nay bước sang năm 2017, dự án Condotel Ariyana Furama hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những cú hích mới khi tòa Nam của dự án vẫn tiếp tục được mở bán, đồng thời tòa Elite cũng được mở bán trong năm này. Vậy đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng được những gì, lợi nhuận khi đầu tư vào dự án Condotel Furama Danang là bao nhiêu. Cùng tìm hiểu thông tin về dự án này tại đây.

=>> Thông tin Condotel Furama mới nhất

Tìm hiểu lợi nhuận khi đầu tư vào Condotel Furama Đà Nẵng

Tìm hiểu lợi nhuận khi đầu tư vào Condotel Furama Đà Nẵng

ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN CONDOTEL ARIYANA FURAMA DA NANG KHÁCH HÀNG ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Lợi nhuận hàng năm luôn được đảm bảo khi đầu tư vào Furama Đà Nẵng

Lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm là những gì mà chủ đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng cam kết cho khách hàng mua căn hộ khách sạn tại dự án này với mục đích kinh doanh. Có 2 đối tượng khách hàng thường mua Condotel Furama Đà Nẵng, thứ nhất là khách hàng mua nhằm mục đích sinh sống, nghỉ dưỡng cho gia đình mình tại thành phố Đà Nẵng. Thứ 2 là đối tượng khách hàng đầu tư dự án Condotel Ariyana Furama Da Nang với mục đích kinh doanh bằng việc cho thuê căn hộ hoặc nhượng quyền căn hộ. Lãi suất cho thuê sẽ được chủ đầu tư dự án thanh toán định kỳ vào các quý trong năm.

Có thể thấy rằng với lợi nhuận Condotel Furama Đà Nẵng 10%/năm trong vòng 10 năm như vậy thì khi hết kỳ hạn 10 năm, khách hàng đã có thể thu hồi lại nguồn vốn đầu tư lên tới hàng tỉ đồng của mình. Chưa hết khách hàng lại có dư ra một căn hộ khách sạn Condotel vẫn đang tiếp tục có khả năng sinh lời rất tốt, lợi nhuận mà khách hàng thu được kể từ năm thứ 11 khi mua dự án Condotel Furama Đà Nẵng chính là số tiền lãi của khách hàng khi đầu tư vào dự án này.

Lợi nhuận đầu tư Condotel Furama luôn được đảm bảo

Lợi nhuận đầu tư Condotel Furama luôn được đảm bảo

Tặng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí khi mua Condotel Furama Da Nang

Ngoài lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Condotel này, chủ đầu tư dự án còn ban hành một số chương trình ưu đãi rất đặc biệt. Vậy khách hàng được thêm những gì khi đầu tư vào Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng? Khách hàng sẽ được tặng thêm 15 ngày/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại tất cả các hệ thống căn hộ khách sạn của tập đoàn Sovico trên cả nước. Với món quà rất ưu đãi này, khách hàng và gia đình của mình sẽ có những khoảng thời gian rất tuyệt vời bên nhau, tận hưởng hệ thống tiện ích số một tại các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn chủ đầu tư Furama Da Nang.

Ưu đãi từ chủ đầu tư dự án dành cho khách hàng mua Condotel Furama Da Nang

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Condotel Furama Da Nang áp dụng chính sách thanh toán sớm 95 % giá trị căn hộ sẽ được trừ trực tiếp 8% vào giá trị căn hộ đó. Ngoài ra, đối với những khách hàng vay vốn mua Furama Đà Nẵng thì cũng sẽ được chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng liên kết với dự án là HD Bank hỗ trợ lãi suất vay vốn ưu đãi, cộng với thời gian ân hạn kéo dài. Tuy nhiên khách hàng cũng phải chứng mình thu nhập của mình khi tham gia các chương trình vay vốn này.

Tiến độ thanh toán tại du an Condotel Ariyana Da Nang cũng được chia nhỏ thành nhiều đợt khác nhau tạo điều kiện cho khách hàng có thể xoay sở nguồn tài chính của mình, khớp với các đợt vay vốn từ ngân hàng.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại Ariyana Furama Đà Nẵng

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại Ariyana Furama Đà Nẵng

Hỗ trợ rất lớn từ đơn vị quản lý vận hành dự án Condotel Furama

Nhiều khách hàng khi tìm hiểu dau tu du an Condotel Furama Da Nang thường thắc mắc và đặt ra câu hỏi rằng, liệu số lượng khách du lịch thuê căn hộ mà khách hàng bỏ tiền ra đầu tư có ổn định hay không. Vào các mùa du lịch số lượng khách du lịch thuê căn hộ khách sạn này tại Đà Nẵng thường sẽ ở mức đông và full phòng. Tuy nhiên vào mùa đông hoặc các mùa không phải du lịch, các nhà đầu tư thường lo lắng rằng công suất phòng Furama Da Nang có đảm bảo hay không. Tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi đơn vị quản lý vận hành dự án sẽ đảm bảo công suất phòng luôn ở mức ổn định, lợi nhuận đầu tư Ariyana Furama Đà Nẵng vì thế mà vẫn sẽ luôn được đảm bảo ở mức tối thiểu là 10%/năm.

Miễn phí hoàn toàn phí bảo trì dành cho khách hàng mua Condotel Furama để ở

Đối với những khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Furama Đà Nẵng không nhằm mục đích kinh doanh mà mua để sử dụng thì chủ đầu tư dự án sẽ dành dành tặng khách hàng 10 năm miễn phí toàn phần phí bảo trì, quản lý căn hộ này. Với món quà đặc biệt như trên từ chủ đầu tư, khách hàng sống tại Condotel Furama Da Nang sẽ tiết kiệm được một phần chi phí không hề nhỏ. Bên cạnh đó có cơ hội được sinh sống ngay tại căn hộ khách hàng, hưởng toàn bộ các dịch vụ chăm sóc đến từ chủ đầu tư. Khi có bất kỳ trục trặc nào không may xảy đến với căn hộ thì đều được chủ đầu tư hỗ trợ sửa chữa, bảo hành miễn phí dự án Ariyana Furama Đà Nẵng.

Thiết kế siêu đẳng tại căn hộ Condotel Furama Da Nang

Thiết kế siêu đẳng tại căn hộ Condotel Furama Da Nang

Căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng

Căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng

Trải nghiệm cuộc sống tại căn hộ Furama Đà Nẵng

Trải nghiệm cuộc sống tại căn hộ Furama Đà Nẵng

Cơ hội sinh lời ngày càng cao khi đầu tư Condotel Ariyana Đà Nẵng

Thị trường Đà Nẵng luôn là mảnh đất vàng của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Minh chứng cho điều này là bên cạnh dự án đình đám Condotel Ariyana Furama thì hàng loạt các dự án Condotel được xây dựng tại thành phố Đà Nẵng trong những năm trở lại đây, tạo nên làn sóng mạnh mẽ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư loại hình bất động sản mới mẻ này.

Trong những năm tiếp theo, dự án Condotel Furama Đà Nẵng sẽ đi vào hoạt động, đón tiếp một số lượng lớn khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng. Theo phân tích của các chuyên gia uy tín, thị trường Đà Nẵng với sự phát triển đồng bộ và nhanh chóng về cơ sở vật chất, truyền thông tốt sẽ còn phát triển rất nhiều trong tương lai, đưa thành phố này trở thành thành phố du lịch nghỉ dưỡng số 1 tại Việt Nam.

Vậy giá bán căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng là bao nhiêu?

Khách hàng có bao nhiêu tiền thì có thể đầu tư vào dự án Condotel Furama. Xét vào giá bán của dự án này, khách hàng có thể tính toán rằng, giá bán căn hộ Ariyana Furama Đà Nẵng rơi vào khoảng 40 – 50tr/m2, tương đương với khoảng 2 tỷ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng có khả năng đầu tư sinh lời cực cao. So sánh với các dự án Condotel ở khu vực lân cận tại thành phố Đà Nẵng thì có thể thấy rằng, mức giá bán này ở mức khá hợp lý, đặc biệt là đối với dự án đẳng cấp như Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng.

Chính vì những lý do trên mà có thể thấy rằng, đầu tư vào Furama Đà Nẵng là một sự lựa chọn hết sức thông minh của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đánh giá và thấy được tiềm năng phát triển của dự án này nói riêng cũng như tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng, khách hàng sẽ có một cái nhìn toàn diện khi tìm hiểu dự án Condotel Furama Đà Nẵng và biết mình sẽ được gì khi đầu tư Furama Đà Nẵng. Hiện tại Thủ Đô Land đang phân phối các căn hộ thuộc tòa Nam dự án Condotel Furama Đà Nẵng. Khách hàng muốn tìm hiểu đầu tư dự án này vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của dự án để được hỗ trợ tốt nhất.

Phòng kinh doanh dự án Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng: 091.871.8386

 

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386