You are here

Hồ sơ pháp lý Condotel Đà Nẵng

Các dự án Condotel Đà Nẵng đang được đơn vị thi công đốt cháy giai đoạn thi công, để nhanh chóng đưa vào hoàn thiện và bàn giao đúng hạn.

Hầu hết các dự án condotel Đà Nẵng trước khi xây dựng đều đã được cấp phép xây dựng đúng pháp luật và hoàn thiện hồ sơ pháp lý condotel Đà Nẵng luôn. Hai dự án condotel Đà Nẵng Hot nhất thị trường hiện nay, cũng đã đầy đủ hồ sơ pháp ly. Để hiểu thêm thủ tục hồ sơ pháp lý condotel Đà Nẵng bao gồm những gì mời khách hàng tham khảo bài viết sau.

HỒ SƠ PHÁP LÝ CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng và Hòa Bình Green Đà Nẵng là 2 dự án nổi đình nổi đám nhất hiện nay, làm cho thị trường đầu tư baats động sản nghỉ dưỡng trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết.

Một trong những lý do khiến cho 2 dự án này trở nên nóng sốt như vậy đó chính là nhờ thiết kế nổi bật của dự án bên cạnh đó là cả 2 dự án đều đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý. Tìm hiểu xem 2 dự án condotel Da Nang này hồ sơ pháp lý bao gồm gì.

+ Hồ sơ pháp lý condotel Đà Nẵng - dự án Condotel Furama Ariyana

Dự án Condotel Đà Nẵng - Furama Ariyana do Sovico Holdings chính thức làm chủ đầu tư dự án, một trong những tập đoàn có tiềm lực về vốn vô cùng mạnh, có uy tín cao trong giới chủ đầu tư chính vì thế mà bất kỳ một dự án nào do đơn vị này làm nhà đầu tư thì đều hoàn thiện hồ sơ pháp lý, giấy phép xây dựng đầy đủ rồi mới cho ra mắt dự án. Và Condotel Furama Đà Nẵng cũng là một trong những dự án như thế, Condotel Da Nang này đã ra mắt thị trường ngay sau khi hoàn thiện mọi thủ tục hồ sơ pháp lý, giấy phép xây dựng.

Ho so phap ly condotel Da Nang - Condotel Furama Ariyana gồm:

+ Quyết định quy hoạch chi tiết 1/500

+ Phiếu đăng kí giữ chỗ và hợp đồng vay Ariyana

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của UBNN thành phố Đà Nẵng

+ Giấy phép xây dựng do Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng cấp cho

+ Giấy phép đăng kí kinh doanh

+ Giấy phép xây dựng quần thể đô thị và du lịch quốc tế Ariyana

Khách hàng có thể trực tiếp xem thông tin về hồ sơ pháp lý trước khi đầu tư vào dự án này, bởi vì dự án đã hoàn chỉnh hồ sơ.

+ Hồ sơ pháp lý condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green

Chủ đầu tư condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green cũng là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, chính vì thế mà dự án không chỉ được đầu tư với số vốn lớn mà còn hoàn thiện hồ sơ pháp lý ngay khi dự án ra mát thị trường. Mọi thông tin về giấy tờ - hồ sơ pháp lý condotel Da Nang này, khách hàng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư hoặc có thể liên lạc với đơn vị phân phối chính thức condotel Đà Nẵng này qua HOLINE 091 871 8386.

Thông tin về các dự án condotel Đà Nẵng luôn được cập nhật tại đây:

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386