You are here

Hình thức sở hữu vĩnh viễn khi mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Qua bàn tay của nhiều đơn vị thiết kế, kiến trúc uy tín hàng đầu thế giới, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã khơi dậy những giá trị trường tồn về văn hóa, con người và đánh thức sự trỗi dậy của thiên nhiên, làm nên một kiệt tác hoàn hảo giữa vùng du lịch Đà Nẵng – Hội An. Với số vốn đầu tư khoảng 3.500 tỷ đồng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ cho ra mắt 3 dòng sản phẩm chính: biệt thự biển, biệt thự trên cao Sky Villa và Condotel view biển trực diện.

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Như vậy, khách hàng đầu tư mua sản phẩm dự án sẽ được tham gia chương trình cho thuê và sở hữu vĩnh viễn dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Đây là một trong những lý do khiến dự án khởi công tháng 7/2017 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

HÌNH THỨC SỞ HỮU KHI MUA DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Chu dau tu Pan Pacific Da Nang Resort là MB Land Holdings – một trong những nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu của cả nước. Theo đó, MB Lands Holdings cho biết: Du an Pan Pacific Da Nang Resort được cấp phép sổ đỏ vĩnh viễn cho công dân Việt Nam và thời gian sở hữu 50 năm cho đối tượng mua sản phẩm dự án là người nước ngoài”.

Sở hữu vĩnh viễn dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Sở hữu vĩnh viễn dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Như vậy, hình thức sở hữu dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là vĩnh viễn, lâu dài cho khách hàng đầu tư mua căn hộ condotel hay biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật, khiến khách hàng đầu tư yên tâm về dòng sản phẩm cao cấp của MB Land Holdings.

Tìm hiểu vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tìm hiểu vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài ra, ưu điểm vi tri du an Pan Pacific Da Nang Resort khi tọa lạc ở km số 0 thuộc tỉnh Quảng Nam, giáp bãi biển Non Nước của thành phố Đà Nẵng. Việc giáp ranh địa phận thành phố Đà Nẵng tạo nên lộ trình thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các địa danh du lịch nổi tiếng như: bãi biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An…

GIÁ BÁN DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT MỚI NHẤT

Mới đây, chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort đưa ra giá bán của dòng sản phẩm biệt thự biển. Trong khi đó, biệt thự Sky Villa (biệt thự trên cao) và căn hộ Condotel chưa được chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort công bố.

Bảng giá Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Bảng giá Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Với số lượng 70 căn biệt thự biển, giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort từ 52.800.000 – 88.000.000 đồng/m2 (gồm VAT), tương đương với 13,5 – 60,5 tỷ đồng/căn.

Về giá bán của dòng sản phẩm Sky Villa và Condotel dự án Pan Pacific Da Nang Resort, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất của chủ đầu tư đến khách hàng.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386