You are here

Giá bán mới nhất dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng 2017

Dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng bước sang năm 2017 tiếp tục là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả và an toàn. Trong năm 2017 này chủ đầu tư dự án cũng đã ban hành những chính sách giá cả mới, phù hợp với chủ đầu tư và khách hàng đầu tư của du an Furama Ariyana Da Nang. Vậy mức giá mới nhất Condotel Furama là bao nhiêu? Giá cả dự án Condotel Furama Đà Nẵng có nhiều biến động hay không và khách hàng có nên đầu tư dự án này vào thời điểm hiện tại để được giá bán tốt nhất. Khách hàng vui lòng tìm hiểu tại đây.

=>> Được gì khi đầu tư Furama Danang

Giá bán dự án Condotel Furama Đà Nẵng

Giá bán dự án Condotel Furama Đà Nẵng mới nhất là bao nhiêu?

Tìm hiểu giá bán mới nhất dự án Condotel Furama Đà Nẵng

Gia ban Condotel Furama Danang mới nhất được chủ đầu tư ban hành từ 48 – 56 triệu/m2. Đây có thể là mức giá cao hơn so với các đợt mở bán trước đó của dự án Furama Ariyana Đà Nẵng. Có nhiều khách hàng băn khoăn rằng tại sao dự án Furama Đà Nẵng trong các đợt mở bán lại có sự biến động trong giá cả như vậy, lý giải cho điều này là tùy thuộc vào các đợt mở bán và các thời điểm khác nhau, chính sách từ chủ đầu tư dự án có sự thay đổi do điều kiện khách quan và chủ quan, do tiến độ thi công của dự án và do tiến độ vay vốn ngân hàng, huy động nguồn tài chính để xây dựng dự án Furama Ariyana Đà Nẵng cũng thay đổi.

So với các dự án Condotel ở cùng khu vực thì mức giá bán Condotel Furama Danang rơi vào mức khá, phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều đối tượng khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản. Cơ hội đầu tư vào Condotel Furama Đà Nẵng cũng đang rất tốt mà khách hàng nên xem xét đầu tư Furama Đà Nẵng tại thời điểm hiện tại.

Có nên đầu tư vào dự án Condotel Furama Đà Nẵng vào 2017 hay không?

Tính đến thời điểm hiện tại thì mức gia ban Condotel Furama Danang đang ở mức rất tốt mà khách hàng nên tận dụng thời điểm này để đầu tư dự án Furama Ariyana Đà Nẵng. Theo dự đoán của nhiều chuyên giá bất động sản thì càng vào các đợt mở bán tiếp theo, giá bán Furama Ariyana Đà Nẵng trong các đợt mở bán tiếp theo sẽ có xu hướng tăng giá, mức giá này phụ thuộc vào sự cân đối đầu tư của chủ đầu tư dự án Condotel Furama Đà Nẵng. Vì thế mà dau tu Condotel Furama Danang ở thời điểm hiện tại được xem là lựa chọn thông minh của khách hàng.

Có nên đầu tư dự án Condotel Furama Danang vào thời điểm này?

Có nên đầu tư dự án Condotel Furama Danang vào thời điểm này?

Tìm hiểu thông tin về dự án Furama Danang

Tìm hiểu thông tin về dự án Furama Danang

Cơ hội đầu tư vào dự án Condotel Furama Đà Nẵng

Cơ hội đầu tư vào dự án Condotel Furama Đà Nẵng

Nhiều khách hàng đang băn khoăn về lợi nhuận đầu tư dự án Condotel Furama Đà Nẵng. Chủ đầu tư dự án cam kết lợi nhuận đầu tư tối thiểu được duy trì ở mức 10%, bắt đầu từ năm thứ 11 trở đi thì khách hàng có thể nhận được mức lợi nhuận cao hơn so với mức cam kết này. Dựa vào tiềm năng dự án Condotel Furama Ariyana và tiềm năng phát triển của thị trường Đà Nẵng thì khách hàng có thể yên tâm về lợi nhuận dự án đầu tư dự án Condotel siêu hot này của thị trường Đà Nẵng 2017. Hơn nữa chủ đầu tư dự án đã ký kết hợp đầu với ngân hàng bảo lãnh dự án, có nghĩa là dù dự án này có làm ăn thua lỗ thì ngân hàng hỗ trợ dự án Condotel Furama vẫn sẽ đảm bảo mức lợi nhuận đầu tư này tới khách hàng.

Giá bán căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng đang ở mức tốt nên khách hàng nên tận dụng thời điểm này để mua căn hộ Furama Ariyana Danang. Thị trường Condotel trong nước đang sôi sục, đây được xem là xu hướng đầu tư mới với lợi nhuận và mức an toàn bỏ xa so với các kênh đầu tư bất động sản truyền thống khác. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng tại đường dẫn: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/furama-condotel-da-nang-ariyana-con...

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386