You are here

Giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort bao nhiêu?

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất Đà Nẵng năm 2017. Lý do là bởi, một dự án đi sau các dự án khác nhưng hội tụ đẩy đủ những tinh hoa của nhân loại, với nét độc đáo riêng biệt không tìm thấy ở dự án thứ 2. Và Pan Pacific Đà Nẵng Resort của MB Land Holdings đã làm được điều đó.

Tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiện ích dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng về giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort mới nhất. Đây là thời điểm đầu của dự án nên giá bán giai đoạn này đạt mức thấp nhất và dự kiến tăng mạnh trong thời gian tới.

GIÁ BÁN DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Giá bán Pan Pacific Đà Nẵng Resort được phân loại theo dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng: biệt thự, biệt thự trên cao và căn hộ Condotel. Theo đó, chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort mới công bố bảng giá chính thức của biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách Champa cổ xưa. Trong khi đó, giá bán biệt thự Sky Villas và Condotel sẽ sớm thông tin đến khách hàng.

Giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Cụ thể, gia ban du an Pan Pacific Da Nang Resort từ 52.800.000 – 88.000.000 đồng/m2 (gồm VAT) với biệt thự nghỉ dưỡng. Lý giải vì sao giá bán dự án Pan Pacific Đà Nẵng có giá cao như vậy là vì:

+ Đây là biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách mới lạ, độc đáo và chỉ có tại Pan Pacific Da Nang Resort của MB Land Holdings. Văn hóa phương Đông hội tụ trong 70 căn biệt thự hướng biển, vừa mang hơi hướng của nền văn hóa Champa cổ xưa, vừa mang nét chấm phá của dòng chảy đương đại.

+ Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort đắc địa khi tiếp giáp bãi biển Non Nước – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh được CNN Travel bình chọn.

Hình ảnh biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hình ảnh biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MUA DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Ngoài những ưu điểm về giá bán và vị trí du an Pan Pacific Da Nang Resort thì những lý do kể dưới đây sẽ khiến nhà đầu tư nên bỏ tiên mua ngay dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính xác nhất

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính xác nhất

Những lý do nên đầu tư mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng có thể kể đến như:

+ Lợi nhuận đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort đạt 85% lợi nhuận chương trình cho thuê và không thấp hơn 9% giá trị căn hộ.

+ Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

+ Được hỗ trợ vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất hấp dẫn.

+ Chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort cam kết mua lại sau 10 năm với giá bán tối thiểu với số tiền khách hàng bỏ ra ban đầu.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386