You are here

Giá bán chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Việc sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp tại trung tâm thủ đô Hà Nội luôn là niềm ao ước của bao người. Chung cư The Golden Palm với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại đặc biệt giá bán đặc biệt ưu đãi, dự án không chỉ thực hiện ước mơ của bao người dân thủ đô mà còn mở ra một cơ hội đầu tư tiềm năng.

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

GIÁ BÁN CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG KHOẢNG BAO NHIÊU? 

Giá bán chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương dao động trong khoảng từ 34 – 40 triệu/m2 (giá đã bao gồm thuế VAT, nội thất cao cấp). Đây là mức giá chung của các dự án chung cư cao cấp trên địa bàn thủ đô. Khách hàng ngoài việc mua căn hộ chung cư The Golden Palm để sinh sống còn có thể mua đầu tư bởi đây là dự án tiềm năng sẽ được các chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Để cập nhật bảng giá chung cư The Golden Palm khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận TƯ VẤN theo số điện thoại: 091.871.8386

Giá bán chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương khoảng bao nhiêu?

Giá bán chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương khoảng bao nhiêu?

CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM BÁN GIÁ GỐC HAY GIÁ CHÊNH? 

Gia ban The Golden Palm là giá gốc đợt 1 mà chủ đầu tư đề ra cho khách hàng khi mua căn hộ. Sau khi bảng hàng đợt 1 bán hết chủ đầu tư sẽ mở bán các đợt tiếp theo và bán theo giá gốc, tuy nhiên đợt cuối giá bán The Golden Palm có thể tăng giá nhưng không tăng nhiều chỉ từ 1 – 2 triệu/m2 do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá bán. Hiện tại chung cư The Golden Palm đang mở bán đợt 1, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hãy tìm hiểu thông tin về dự án ngay từ thời điểm này.

SO SÁNH GIÁ BÁN CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM VỚI CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN 

Với mức giá từ 34 – 40 triệu/m2, nhiều khách hàng thắc mắc liệu mức giá bán The Golden Palm có cao hơn các dự án khác không? Để giải đáp câu hỏi này chúng ta hãy cùng so sánh với các dự án chung cư cao cấp lân cận khác.

So sánh giá bán the Golden Palm với giá bán các dự án lân cận khác

So sánh giá bán the Golden Palm với giá bán các dự án lân cận khác​

Đầu tiên là dự án chung cư Star City, một công trình đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động, mức giá bán tại thời điểm này là 38,5 – 46 triệu/m2. Dự án thứ 2 là chung cư Sky City 88 Láng Hạ, giá bán từ 42 – 52 triệu/m2. Một dự án khác cũng nằm trên trục đường Lê Văn lương là Diamond Flower, giá tim tường từ 37 – 44 triệu/m2. Hay chung cư Golden Palace nằm ở phía đối diện chung cư The Golden Palm giá bán 39 – 41 triệu/m2.

Như vậy có thể thấy giá bán chung cư The Golden Palm hoàn toàn không quá cao, thậm chí là rẻ nhất trong các dự án chung cư cao cấp quận Thanh Xuân.

Có thể nói việc sở hữu chung cu The Golden Palm là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi dự án không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo mà thiết kế căn hộ vô cùng hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy tìm hiểu ngay thông tin về dự án The Golden Palm tại đường link sau: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/chung-cu-golden-palm-du-an-cc-ban-mua-gia-goc

Xem thêm

Dự án The Emerald Mỹ Đình – mang căn hộ chung cư nhà bạn...
Tại dự án căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình, thì thiết kế...
Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ siêu đẳng cấp và tiện ích chỉ...
Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình, do đơn vị chủ đầu tư...

furama condotel đà nẵng

condotel đà nẵng

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386