You are here

Giá bán căn 2 phòng ngủ condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng – loại hình đầu tư ổn định và thu hồi vốn nhanh nhất hiện nay.

Chỉ tính đến 2 năm trở lại đây, thì số lượng khách hàng sở hữu condotel Đà Nẵng đã lên tới con số trăm người. Và điểm đặc biệt là tất cả khách hàng đều quan tâm đến căn hộ 2 phòng ngủ condotel Đà Nẵng. Khách hàng đã cập nhật được đầy đủ giá bán căn 2 ngủ Condotel Đà Nẵng chưa? Để tìm hiểu giá bán chi tiết mời khách hàng theo dõi bài viết dưới đây:

GIÁ BÁN CĂN 2 PHÒNG NGỦ CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Căn 2 phòng ngủ condotel Đà Nẵng thường có diện tích khá lớn, và giá bán condotel Đà Nẵng cũng vượt qua tầm với đối với không ít các nhà đầu tư, chính vì thế mà nhiều nhà đầu tư còn e ngại khi đầu tư vào căn 2 phòng ngủ Condotel Đà Nẵng.

+ Giá căn hộ 2 phòng ngủ Condotel Đà Nẵng - Alphanam Luxury Đà Nẵng

Tại dự án condotel Đà Nẵng này có tới 182 căn hộ 2 phòng ngủ, đây là một số lượng căn hộ không phải lớn, hầu hết các căn hộ đều có diện tích dao động trong khoảng 74m2 – 102 m2.

Với giá bán hiện tại của condotel Aphanam Luxury Đà Nẵng là >19,5 triệu/m2. Theo giá bán đó, khách hàng có thể dễ dàng tình được giá bán condotel Aphanam Luxury Đà Nẵng căn 2 ngủ một cách dễ dàng. Mức trung bình giá căn 2 ngủ condotel Đà Nẵng này là trên dưới 1.5 tỷ/căn

Chỉ với một số vốn đầu tư ban đầu khá phù hợp là khách hàng đã có thể đầu tư và sở hữu lợi nhuận chọn vẹn từ condotel Đà Nẵng này.

Tại đây khách hàng có thể thấy căn hộ của mình thật tiện nghi hiện đại, tất cả các thiết bị bên trong căn hộ đều hiện đâị sang  trọng bậc nhất bao gồm:

  • Thiết bị phòng tắm hiện đại, cao cấp,..
  • Nội thất phòng khách sang trọng tiện nghi, sang trọng có phong cách thiết kế độc đáo.
  • Không gian nhà bếp ấm cúng, mang hương vị gia đình hiện đại
  • Bên cạnh đó, không gian phòng ngủ lãng mạn, đảm bảo kín đáo,..

+ Giá bán căn 2 ngủ condotel Đà Nẵng – Hào Bình Green Đà Nẵng

Condotel Da Nang – Hòa Bình Green cũng chính là kênh đầu tư tốt nhất mà các chuyên gia bất động sản khuyên quý khách nên đầu tư ngay.

Tại dự án thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ cũng vô cùng tiện ích, sở hữu thiết kế nội thất dát vàng, nên giá bán căn hộ 2 phòng ngủ của dự án được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Căn hộ 2 ngủ của dự án có diện tích 64 – 69 m2, đây là thiết kế diện tích nhỏ gọn tạo không gian ấm cúng.

Giá bán condotel Đà Nẵng – Hòa Bình Green hiện tại là: 34 – 37 triệu/m2, theo phép tính đơn giản ta có thể thấy được giá bán căn 2 phòng ngủ condotel Da Nang khá hợp lý, dao động ở mức 2 tỷ hoặc thấp hơn. Đây là mức giá không làm khó dễ nhều nhà đầu tư.

>> Tìm hiểu thêm thông tin dự án condotel Đà Nẵng mời khách hàng truy cập tại đây

http://thudoland.com/tin-tuc/condotel-da-nang

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

DỰ ÁN ĐĂNG MỞ BÁN

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386