You are here

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng có thủ tục pháp lý minh bạch

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng nhanh chóng trở thành kênh đầu tư số 1 hiện nay, theo hướng căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng sở hữu hợp đồng pháp lý minh bạch, luôn tạo niềm tin cho các nhà đầu tư. Dự án đã chính thức cất nóc vào tháng 4/2017 vừa qua, chính vì thế mà càng được nhà đầu tư quan tâm đặc biệt hơn.

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng có thủ tục pháp lý minh bạch
Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng có thủ tục pháp lý minh bạch

THỦ TỤC PHÁP LÝ HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG MINH BẠCH

Mọi thủ tục pháp lý của dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng, đều được đơn vị chủ đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng công khai và có xác nhận đầy đủ, mọi thông tin này đều được cung cấp đầy đủ tới khách hàng.

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng chính là một trong số ít dự án condotel hiện nay mà được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Theo thông tin từ đơn vị chủ đầu tư, thì dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng  do chính Ngân hàng TNHH Indovina chính thức là đơn vị bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận từ 8 - 12%, đặc biệt tới năm thứ 5 thì lợi nhuận sinh lời 14,5%, và là ngân hàng bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu như đã đầu tư vốn vào dự án này, hay tự tin hơn khi muốn tham ra đầu tư vào dự án này.

Thủ tục pháp lý dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng minh bạch
Thủ tục pháp lý dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng minh bạch

Thủ tục pháp lý Hòa Bình Green Đà Nẵng đều được đơn vị chủ đầu tư công khai minh bạch. Hiện tại, dự án đã có giấy chứng nhận chủ đầu tư, và giấy phép xây dựng, quyết định phê duyệt tổng thể mặt bằng 1/500.

Và dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng đã có biên bản nghiệm thu hoàn thành xây dựng dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng phần ngầm, móng đã đến cốt 00, nên hoàn toàn đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán theo quy định của Luật Nhà ở.

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI DỰ ÁN HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng toát lên nhiều điểm nổi bật mà các dự án khác không có được.Dự án có điểm nổi bật ngay từ khâu thiết kế, cho tới chất lượng xây dựng dự án và cả tiến độ xây dựng Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng có tiện ích nổi bật
Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng có tiện ích nổi bật

Hầu hết thiết bị vệ sinh, thành lan can căn hộ và ổ khoá của căn hộ đều được mạ vàng vô cùng cao cấp, vô hình chung tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho tất cả các du khách tới đây nghỉ dưỡng.

Tại dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng còn có hệ thống tiện ích vô cùng phong phú đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của mọi đối tượng du khách tới đây nghỉ dưỡng, các tiện ích Hòa Bình Green Đà Nẵng nổi bật: như bể bơi vô cực cao nhất thế giới được dát vàng, và khu công viên các kỳ quan thế giới dát vàng 24K, đồng thời còn có các phòng gym, rạp chiếu phim, chợ đêm, spa, vũ trường, casino...

>>> Cập nhật thông tin dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng tại đây:

http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/condotel-hoa-binh-green-da-nang-hoa...

Liên hệ tư vấn

091.871.8386 Mr. Phúc

Tư vấn: 0918.17.8386

 

Tư vấn: 0918.71.8386
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU

hoa binh green da nang, hòa bình đà nẵng

dự án hòa bình green đà nẵng, du an hoa binh green da nang

dự án hòa bình green đà nẵng 2

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386