You are here

Đơn vị quản lý vận hành dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort của chủ đầu tư MB Land & Tonkin Property sau khi hoàn thành sẽ đi vào hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng. Dưới sự vận hành, quản lý của đơn vị uy tín - Pan Pacific Hotels and Resorts Group, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được lòng du khách và mang đến hiệu quả và doanh thu cho thuê lớn.

Tiện ích Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Tiện ích Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Có thể khẳng định, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của Đà Nẵng với thiết kế độc đáo, ấn tượng. Cùng với đơn vị quản lý Pan Pacific Đà Nẵng Resort uy tín, đây sẽ là dự án đáng đầu tư trong năm 2017 và trong tương lai.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Ngày 20/6/2017, tại Hà Nội, chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort ký kết hợp đồng vận hành, quản lý dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort với đơn vị uy tín đến từ Singapore.

Đơn vị quản lý Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Đơn vị quản lý Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Theo đó, đơn vị quản lý dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là Pan Pacific Hotels and Resorts Group, một trong những thương hiệu uy tín trong việc quản lý, vận hành khách sạn nổi tiếng của Singapore và trên thế giới. Minh chứng cho thấy, tập đoàn này đã và đang sở hữu, quản lý hơn 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ với trên 11.000 phòng tại châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu…

Ở Việt Nam, Pan Pacific Hotels and Resorts Group đã và đang quản lý nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, nổi tiếng với du an Pan Pacific Da Nang Resort. Với chất lượng và tiêu chuẩn vận hành 5 sao, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã khẳng định tầm vóc quốc tế của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Mặt bằng tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Mặt bằng tổng quan dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài đơn vị quản lý vận hành Pan Pacific Đà Nẵng Resort mang thương hiệu quốc tế, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn hội tụ nhiều tinh hoa nhân loại bởi: đơn vị số 1 thế giới về thiết kể cảnh quan EDSA, thiết kế ngoại thất bởi Công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Mỹ - Humphray & Partners, thiết kế nội thất do Công ty DWP… Có thể khẳng định, Pan Pcific Da Nang Resort là một dự án tại Việt Nam nhưng mang tầm vóc quốc tế.

VỊ TRÍ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT ĐẮC ĐỊA

Vị trí dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nổi bật nhất khi sở hữu trọn biển Non Nước – một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh và là địa danh du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Tuy vậy, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tọa lạc ở km số 0, khu phố Viêm Đông, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam, dễ dàng di chuyển giữa 2 tỉnh thành du lịch của miền Trung.

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngoài ra, từ vị trí Pan Pacific Đà Nẵng Resort gần 2 sân Golf quốc tế nổi tiếng Montgomerie Links Vietnam và BRG Danang Golf Club, làng đại học Đà Nẵng và nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp khác, xứng đáng là căn nhà thứ 2 cho khách hàng đầu tư, nghỉ dưỡng.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại: http://thudoland.com/du-an-phan-phoi/du-an-pan-pacific-da-nang-resort-biet-thu-sky-villas

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

 

Đối tác Thủ Đô Land

Báo chí viết về Thủ Đô Land

Thủ Đô Land
arrowTầm Nhìn 2015
arrowHoài Bão
arrowBản Sắc Nhân Văn
  • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc tư vấn các giải pháp, lựa chọn giải pháp tốt nhất.


  • Nơi hội tụ những con người có tâm, có tầm, chung sức, chung lòng, thi thố tài năng;
  • Điểm đến và lưu lại của mọi khách hàng.

Đề cao giá trị con người:

  • CBNV, Khách hàng;
  • Nhà đầu tư, Đối tác;
  • Cộng đồng xã hội.
Hotline: 091.871.8386